Tìm hiểu NIST Inside Out với 21 giờ đào tạo với GIẢM GIÁ 86%

Trong lĩnh vực , nhiều công việc tốt nhất liên quan đến làm việc trong các dự án của chính phủ. Để được cấp giấy chứng nhận an ninh, bạn cần chứng minh rằng bạn đáp ứng các tiêu chuẩn của NIST. Các công ty an ninh mạng đặc biệt quan tâm đến những người hiểu RMF, hoặc Khung quản lý rủi ro – một hướng dẫn của chính phủ Hoa Kỳ về việc quản lý dữ liệu.

Khóa học Khung quản lý rủi ro và an ninh mạng của NIST giúp bạn hiểu chủ đề này, với hơn 21 giờ hướng dẫn bằng video. Khóa đào tạo trị giá tổng cộng 295 đô la, nhưng độc giả của The Hacker News có thể nhận khóa học ngay hôm nay chỉ với 39 đô la.

Đề nghị đặc biệt – Thường có giá $ 295, khóa học Khung Quản lý Rủi ro này hiện chỉ có giá $ 39 trong thời gian giới hạn, bao gồm quyền truy cập trọn đời. Đó là một chiết khấu lớn 86%!

Được thiết kế bởi Chính phủ Hoa Kỳ, Khung quản lý rủi ro cung cấp hướng dẫn đầy đủ để bảo mật dữ liệu nhạy cảm. Nó cũng đảm bảo rằng các chuyên gia an ninh mạng tuân thủ các luật, chỉ thị, lệnh hành pháp và quy định khác nhau về dữ liệu của chính phủ.

Được cung cấp bởi các chuyên gia thực sự, khóa học kéo dài 21 giờ này giúp bạn học RMF từ trên xuống dưới. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó về framework và khóa học này hoàn toàn tự học – vì vậy bạn có thể học miễn là bạn cần.

Xem tiếp:   Khung bảo mật mạng NIST: Hướng dẫn nhanh về tuân thủ bảo mật SaaS

Trên đường đi, bạn sẽ tìm hiểu về các trụ cột chính của khuôn khổ và cách chuẩn bị cho tổ chức của bạn trước các rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư. Ngoài ra, bạn khám phá cách phân loại hệ thống và thông tin, đồng thời tìm hiểu tất cả về kiểm soát truy cập.

Bản thân khóa học được đánh giá 4,39 trên 5 sao bởi các sinh viên trước đó và nội dung đến từ ITProTV – một tập hợp các cựu chiến binh CNTT với hơn 375 chứng chỉ giữa họ. Nền tảng học tập này đã giúp hơn 227.000 sinh viên cho đến nay, đạt được xếp hạng 4,6 trên 5 sao trên Trustpilot.

Đặt hàng ngay hôm nay chỉ với $ 39 để có quyền truy cập trọn đời, tiết kiệm 86% tổng giá của khóa đào tạo này.

Giá có thể thay đổi

.

Related Posts

Check Also

Lỗ hổng ÆPIC và SQUIP được tìm thấy trong bộ xử lý Intel và AMD

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tiết lộ chi tiết về một lỗ hổng …