Bản phát hành sản phẩm không nên đáng sợ

Mọi Giám đốc sản phẩm và Nhà phát triển phần mềm nên biết rằng việc đẩy các bản cập nhật tính năng vào sản xuất thông qua các kênh truyền thống cũng cổ xưa như vẽ trên tường hang động. Người thông minh luôn nhanh chóng thích ứng với các công nghệ mới, sáng tạo, và tư duy này chính xác là điều khiến các công ty bình thường trở nên vĩ đại.

Bối cảnh đang thay đổi nhanh chóng, đặc biệt là trong CNTT. Thay đổi không chỉ cần thiết, nhưng thường xuyên hơn không, đó là biến số quan trọng nhất quyết định cơ hội tồn tại của một công ty. Thực tế của vấn đề là KHÔNG sử dụng Cờ tính năng dẫn đến kiểu triển khai cồng kềnh hơn, tốn kém hơn và chậm hơn.

Nói một cách đơn giản, nó làm cho dự án của bạn ít cạnh tranh hơn với những dự án có việc triển khai của họ được tổ chức tốt hơn, và đó là một lợi thế mà bạn không thể để mất.

Bản phát hành sản phẩm

Cờ tính năng đang thay đổi cách mọi thứ hoạt động

Ngày nay, nhiều công ty đang sử dụng Cờ nổi bật và là một biện pháp tốt. Nó an toàn hơn và cho phép kiểm soát chi tiết hơn những gì bạn đang xây dựng. Nó gần như luôn luôn giúp bạn tiết kiệm tiền, đặc biệt là khi tính toán thêm bao nhiêu giờ làm việc mà nhóm của bạn sẽ phải bỏ ra nếu không.

Xem tiếp:   Tin tặc sử dụng Microsoft MSHTML Flaw để gián điệp trên PC được nhắm mục tiêu bằng phần mềm độc hại

Việc triển khai lộn xộn đã là dĩ vãng đối với nhiều công ty và đã đến lúc tổ chức của bạn tham gia vào quá trình đổi mới.

Bản phát hành sản phẩm

là một giải pháp dịch vụ được lưu trữ tất cả trong một dành cho Cờ tính năng và Quản lý cấu hình.

Tóm lại, là một công ty dường như cung cấp giải pháp chức năng cho mọi thứ đã được mô tả ở trên. Nó cho phép bạn tách các triển khai mã thực tế khỏi các bản phát hành tính năng, cũng như nhiều thứ khác.

Bạn có thể kiểm soát những thứ tốt đẹp như dễ dàng bật và tắt các tính năng mà không cần thực sự chạm vào mã, khả năng chỉ phát hành các thay đổi cho một số phần nhất định của nhân khẩu học người dùng của bạn, để thực hiện các thử nghiệm A / B về những thứ trước khi triển khai hàng loạt (để xem những thay đổi đó hoạt động như thế nào) và những thứ hấp dẫn khác thuộc loại này có thể khiến bất kỳ người quản lý dự án nào buồn ngủ tốt vào ban đêm.

Chính xác thì thỏa thuận của họ là gì?

Cờ tính năng hoàn toàn không phải là một thứ mới; họ đã thực sự tồn tại được một thời gian. Trên thực tế, tôi sẽ khó tìm thấy bất kỳ công ty nào đáng giá muối của họ không sử dụng Cờ đặc trưng, ​​ít nhất là ở một mức độ nào đó. và Google đặc biệt nổi tiếng với việc tung ra các tính năng mới theo từng giai đoạn cực kỳ chậm. Các đợt phát hành dựa trên tỷ lệ phần trăm như thế sẽ là một nhiệm vụ tồi tệ khi thực hiện nếu không có Cờ tính năng.

Xem tiếp:   Trình tải JavaScript tàng hình mới này lây nhiễm phần mềm độc hại cho máy tính

Trong khi nhiều gã khổng lồ công nghệ sử dụng các giải pháp nội bộ, các công ty vừa và nhỏ không thể mua được những thứ xa xỉ như vậy, vì điều này sẽ ngốn nhiều nguồn lực và thời gian hơn là khả thi để họ đầu tư vào.

ConfigCat lấp đầy khoảng trống này, tự thể hiện như một cờ tính năng hoàn chỉnh như một giải pháp dịch vụ. Chúng khác biệt với các giải pháp quản lý tính năng khác do cách tiếp cận không thỏa hiệp đối với bảo mật (mà nhiều công ty khác trong lĩnh vực này đã khóa nó dưới một bức tường phí hoặc một tùy chọn bậc cao cấp của một số loại).

Zoltán Dávid, một trong những người sáng lập của công ty, thậm chí còn kiên quyết quảng cáo nhiều lần rằng “bảo mật không bao giờ tốn thêm tiền.” Đây là hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn tư duy này từ các công ty khác trong năm 2021 trở đi.

Cách tiếp cận công bằng

Hãy nói thẳng một điều. Có rất nhiều người chơi khác cung cấp giải pháp Cờ tính năng, LaunchDarkly là một trong số đó. Như hiện tại, ConfigCat dường như đang tự đặt mình như một giải pháp thay thế LaunchDarkly vững chắc, hơn bất cứ thứ gì khác. Một biến thể “nhẹ hơn LaunchDarkly” muốn tỏa sáng như một phiên bản tiết kiệm chi phí hơn nhưng cung cấp “90% sức mạnh với chỉ 10% độ phức tạp”.

Xem tiếp:   Cảnh báo - Tin tặc khai thác trình cài đặt Windows mới Khai thác không ngày trong tự nhiên

Định giá

Giá cả là một lĩnh vực khác mà ConfigCat nổi bật. Trong khi nhiều công ty dường như cố gắng hết sức để khóa bạn vào các hạng đăng ký đắt nhất của họ, thì ConfigCat gần như khẳng định rằng bạn không phải trả nhiều hơn mức bạn cần.

Bản phát hành sản phẩm

Giống như hầu hết các cờ tính năng dưới dạng nền tảng dịch vụ, chúng hoạt động thông qua đăng ký hàng tháng. Một điều mà bạn nên để mắt đến là số lượt tải xuống config.json hàng tháng mà lưu lượng truy cập của bạn tạo ra, vì điều này sẽ xác định đăng ký nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nói một cách khách quan, đây là một cách tiếp cận hay cho phép bạn tính trước và tính toán chi phí một cách minh bạch, dựa trên lưu lượng truy cập thực tế của bạn và không có bất kỳ bức tường phí khó chịu nào buộc bạn phải làm.

Gói miễn phí vĩnh viễn

Điều đó đang được nói, họ hầu như không hạn chế bạn với bất kỳ điều gì khác trong hầu hết các cấp đăng ký khác. Ngay cả với gói đăng ký rẻ nhất của họ (bạn có thể xem tại đây), bạn sẽ nhận được một lượng lớn những thứ tuyệt vời như số ghế thành viên trong nhóm không giới hạn, người dùng hoạt động hàng tháng không giới hạn, bảo mật không bị lỗi và nhiều tính năng khác mà bạn sẽ không thấy ở hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác .

Trên hết, thậm chí còn có một kế hoạch MÃI MÃI MIỄN PHÍ rất hào phóng mà các công ty mới thành lập và người mới bắt đầu có thể sử dụng.

.

Related Posts

Check Also

Các nhà nghiên cứu Tìm Backdoor trong Plugin Quản lý Trường học cho WordPress

Nhiều phiên bản của một plugin WordPress có tên là “School Management Pro” chứa một …