SafeDNS: Giải pháp lọc web và bảo mật Internet dựa trên đám mây cho MSP

Giải pháp lọc web cho MSP

Xu hướng làm việc từ xa đang chiếm ưu thế vào năm 2022. Một cuộc khảo sát gần đây của IWG (Nhóm Nơi làm việc Quốc tế) xác định rằng 70% chuyên gia trên thế giới làm việc từ xa ít nhất một ngày một tuần, với 53% làm việc bên ngoài nơi làm việc của họ ít nhất một nửa trong số tuần.

Cân nhắc điều này, các tổ chức đã bắt đầu tìm kiếm các đối tác đáng tin cậy có thể cung cấp dịch vụ và hỗ trợ một cách nhất quán, chẳng hạn như để cài đặt các giải pháp cơ sở hạ tầng kết hợp mới trong khi tin tưởng họ với hoạt động hàng ngày của CNTT của họ.

Cho đến nay, các MSP đã và đang đáp ứng nhu cầu này bằng cách đưa ra nhiều giải pháp giúp nhân viên làm việc từ xa mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Các giải pháp chính mà nhân viên từ xa cần là gì?

Xác thực đa yếu tố Mạng riêng ảo để bảo mật lưu lượng DNS

Tại sao lọc web lại quan trọng và các tính năng chính cần thiết cho MSP là gì?

Các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý đã phải vật lộn với việc tìm kiếm các giải pháp lọc web phù hợp. Ngày nay, thị trường tràn ngập các tùy chọn và mỗi tùy chọn đều hứa hẹn rất nhiều tính năng. Tuy nhiên, hầu hết những người trong số họ ở trên một lộ trình mà không tiến về phía trước và đến với cuộc sống.

Xem tiếp:   Các nhà nghiên cứu đã giải mã các khóa đăng ký được mã hóa của Qakbot Banking Trojan

Lọc web là cần thiết cho các doanh nghiệp vì nó ngăn chặn nhân viên truy cập vào nội dung độc hại và có hại trong khi sử dụng mạng công ty hoặc khi làm việc tại nhà, bên cạnh đó cung cấp các lợi ích khác như theo dõi hiệu suất của họ và giữ nó ở mức tối đa để đảm bảo năng suất.

Các giải pháp lọc web đi kèm với nhiều tính năng như thông minh về mối đe dọa, các danh mục được xác định trước, bộ lọc theo chính sách (hồ sơ) và giám sát. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng cung cấp các tùy chọn này với chất lượng tốt.

SafeDNS, một giải pháp dựa trên đám mây để lọc nội dung web sử dụng trí thông minh nhân tạo để chống lại các mối đe dọa mạng, đã không ngừng cải tiến các tính năng đó trong khi cung cấp các tính năng khác phục vụ trực tiếp cho MSP. SafeDNS cung cấp một bảng điều khiển quản trị đặc biệt – có thể được gắn nhãn trắng hoàn toàn – chủ yếu được phát triển cho các MSP để tạo và sửa đổi các kế hoạch lọc cho khách hàng của họ.

Bảng điều khiển quản trị MSP đi kèm với một API để tích hợp cùng với sách hướng dẫn và hỗ trợ thân thiện 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn với tất cả các loại vấn đề. Và nó không chỉ dừng lại ở đó; sản phẩm có giá rất cạnh tranh với chiết khấu hấp dẫn cho các MSP để giúp họ bán lại sản phẩm và tăng doanh thu.

Xem tiếp:   Không sử dụng Wi-Fi công cộng mà không có bộ lọc DNS

Giải pháp lọc web cho MSP

Các tính năng của SafeDNS

Thông minh về mối đe dọa nâng cao chống lại độc hại, phần mềm tống tiền, lừa đảo, mạng botnet Các danh mục được xác định trước, mỗi danh mục có thể bị chặn bằng một cú nhấp chuột Các danh sách chi tiết / cho phép và chỉ cho phép các tính năng của danh sách Máy chủ Anycast với độ trễ thấp Máy khách chuyển vùng Tác nhân Chính sách đa lọc Trang tổng quan thân thiện với người dùng Giúp khách hàng MSP tuân thủ các quy định địa phương Giám sát việc sử dụng mạng và báo cáo chi tiết Gói nhiều người thuê

Lợi ích của SafeDNS

Giảm giá dựa trên số lượng cho MSP, lên đến 40% Bảng điều khiển quản trị trung tâm để kiểm soát và sửa đổi tài khoản của khách hàng Nhãn trắng cho MSP để quảng bá thương hiệu của riêng họ (Logo & Tên miền) Dễ dàng triển khai và quản lý API với đầy đủ hướng dẫn sử dụng Hỗ trợ thân thiện 24/7 (cuộc gọi, email, trò chuyện trực tiếp) 14 ngày dùng thử cho từng khách hàng tiềm năng mà bạn có

Bạn có thể đăng ký gói người bán lại bằng cách sử dụng liên kết này; không cần đặt cọc; bạn có thể thử nghiệm dịch vụ trong tối đa 14 ngày và chỉ bắt đầu thanh toán khi bạn được khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi thanh toán.

Xem tiếp:   Các thiết bị y tế có nguy cơ bị tấn công bằng Ransomware không?

.

Related Posts

Check Also

Microsoft Phát hiện ra các lỗi nghiêm trọng trong các ứng dụng được cài đặt sẵn trên hàng triệu thiết bị Android

Bốn lỗ hổng nghiêm trọng cao đã được tiết lộ trong một khuôn khổ được …