Plugin Cartoon Maker. Clone cho Photoshop | Chuyển ảnh thành tranh vẽ

Cartoon Maker – Clone – Plugin: Clone là một plugin Photoshop thông minh giúp chuyển ảnh thành tranh vẽ trong vài giây. Plugin này sẽ cho bạn cơ hội trở thành nghệ sĩ kỹ thuật số chuyên nghiệp và vẽ chân dung hoạt hình và biếm họa hoạt hình mà không cần Photoshop hoặc kỹ năng vẽ đặc biệt.

Download Cartoon Maker - Clone - Photoshop Plugin giúp Chuyển ảnh thành tranh vẽ
Chuyển ảnh thành tranh vẽ thật đơn giản với plugin Clone cho photoshop

Download Cartoon Maker – Clone – Photoshop Plugin giúp Chuyển ảnh thành tranh vẽ

https://tinyurl.com/y5nrt95m

Video Trailer

Plugin hoạt động tuyệt vời với hoàn toàn bất kỳ loại ảnh nào: người, động vật, tòa nhà, đồ vật, v.v. Ngoài ra, không quan trọng kích thước ảnh, độ phân giải ảnh và chế độ màu ảnh – kết quả sẽ là phim hoạt hình thực tế với rất nhiều chi tiết để tùy chỉnh .

Một bức hình được Chuyển ảnh thành tranh vẽ ấn tượng

Chỉ cần . Chỉ một vài cú nhấp chuột để plugin sẵn sàng sử dụng. Dễ sử dụng. Chỉ cần mở ảnh của bạn và nhấp vào nút tạo. Vui để tùy chỉnh. Sử dụng cài đặt trước của bức tranh biếm họa để cải thiện kết quả hoạt hình của bạn. Tuyệt vời cho phương tiện truyền thông xã hội. Bạn bè và người theo dõi của bạn sẽ thích nó:)

Chuyển ảnh thành tranh vẽ một nam đẹp trai

Plugin có thể tự phát hiện khuôn mặt. Chân dung của bạn sẽ luôn trông hoàn hảo. Plugin sử dụng mạng AI để nhận diện khuôn mặt và tối ưu hóa thông minh các thông số hình ảnh cũng như độ chia nhỏ để có được kết quả hoạt hình tốt nhất.

Xem tiếp:   các lệnh trong powershell liên quan đến mạng

chị gái xinh xinh khi Chuyển ảnh thành tranh vẽ

Trên đây Toiyeuit.com đã giới thiệu với bạn cách để sử dụng plugin Clone cho photoshop. Còn nhiều cách khác để tạo tranh vẽ như: Sử dụng Kỹ năng photoshop, dùng công cụ convert ảnh online. Hy vọng bạn sẽ có nhiều bức hình ấn tượng từ thủ thuật máy tính này. Nếu chưa có photoshop, bạn có thể tải nó tại đây: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2017

Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn Cách Xoay Video 90 độ trong Camtasia 9.1 nhanh

Related Posts

Check Also

lỗi máy in

Những lỗi máy in không in được thường gặp và cách khắc phục

Máy in hiện nay là công cụ phổ biến trong văn phòng công ty. Do …