Top 5 dịch vụ vpn vượt tường lửa Trung Quốc tốt nhất tháng 11 năm 2020

Trung Quốc là 1 quốc gia rộng lớn với dân số hàng tỷ người. Tuy nhiên Trung Quốc hiện quản lý truy cập internet quốc tế rất chặt. Hệ thống tường lửa “Great Firewall of China” chặn hầu hết mọi trang web quốc tế.

Nếu bạn đã phải đi du lịch Trung Quốc trong vài năm qua – để làm việc hoặc giải trí -quốc gia này đã chặn các hệ thống lớn như Facebook, YouTube, Google, Twitter, Netflix .v.v.. làm bạn không thể làm việc hoặc giải trí thì hãy nghĩ tới sử dụng phần mềm VPN để vượt tường lửa ở Trung Quốc nhé.

Tất nhiên quốc gia này không hài lòng về việc sử dụng phần mềm VPN, ban hành lệnh cấm – mặc dù vẫn chưa rõ làm thế nào (hoặc thực sự, liệu) người dùng sẽ bị trừng phạt như thế nào vì sử dụng phần mềm ‘trái phép’. Nhưng nhiều nhà cung cấp VPN đang tiếp tục bán cho những người ở Trung Quốc và trong bài viết này toiyeuit.com đã chọn ra 5 dịch vụ VPN tốt nhất cho Trung Quốc để bạn sử dụng.

Cách chọn VPN tốt nhất cho Trung Quốc

Đối phó với mức độ kiểm duyệt này của mạng là không dễ dàng, nhưng một số VPN sẵn sàng giải quyết vấn đề, đã chứng minh các phương pháp duy trì thời gian hoạt động trong môi trường trực tuyến khó khăn. Rõ ràng là bạn cần phải tìm kiếm một nhà cung cấp có năng lực về mặt này và chọn từ các lựa chọn được đề xuất của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Trung Quốc.

Nó thực sự cần phải đánh dấu vào tất cả các ô bên phải. Đối với những người mới bắt đầu, hỗ trợ khách hàng chất lượng cao là điều bắt buộc với các VPN Trung Quốc – không có gì lạ khi bạn sẽ cần một số trợ giúp để hướng dẫn bạn đến các máy chủ tốt nhất để sử dụng. Vì vậy, hãy đảm bảo lựa chọn của bạn có dịch vụ trò chuyện trực tiếp 24/7. Ngoài ra, hãy chú ý đến một loạt các máy chủ có sẵn (đặc biệt là các máy chủ ở Châu Á), tốc độ kết nối nhanh đáng tin cậy, bảo mật và quyền riêng tư chặt chẽ.

3 VPN hàng đầu của Trung Quốc hiện nay:

vượt tường lửa1. ExpressVPN là VPN tốt nhất cho Trung Quốc

ExpressVPN dường như có các máy chủ rải rác ở khắp mọi nơi, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tránh các hạn chế web nặng nề của Trung Quốc. Kết nối của nó cũng rất nhanh. Nó cực kỳ dễ thiết lập và sử dụng, có trợ giúp trò chuyện trực tiếp hữu ích 24/7 nếu được yêu cầu và – nói một cách đơn giản – là VPN yêu thích của tất cả chúng tôi.

2. NordVPN – một cường quốc VPN toàn cầu
Khi nói đến quảng cáo và độ phủ máy chủ, NordVPN bỏ xa hầu hết các đối thủ. Bạn có thể đã thấy nó hát về dịch vụ chất lượng cao của mình trên TV, podcast và YouTube, và nó đã tập hợp một mạng lưới hơn 5.000 máy chủ. May mắn thay, nó cũng có hàng hóa để hỗ trợ tất cả.

3. Surfshark một lựa chọn hợp lý hơn
Bạn không thích ý tưởng khai thác quá nhiều trên VPN Trung Quốc mới của mình? Sau đó, bạn sẽ hoan nghênh việc Surfshark đưa vào bộ đếm ngược của chúng tôi – nó thực sự cắt giảm phần còn lại nhờ định giá thấp tới 2,50 đô la Mỹ mỗi tháng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp về chất lượng, vì đây vẫn là một dịch vụ mà chúng tôi thực sự khuyên dùng.

Xem tiếp:   hướng dẫn cấu hình httpd trên centos

5 VPN hoạt động tốt nhất cho Trung Quốc năm 2020:

1. ExpressVPN

phần mềm vpn expressvpn

VPN toàn diện tốt nhất cho Trung Quốc

Hoạt động ở Trung Quốc: Có | Số lượng máy chủ: Hơn 3.000 | Vị trí máy chủ: 160 | Các thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5 | Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7: Đúng

Hoạt động ở Trung Quốc từ mọi thiết bị

Một loạt các máy chủ được Trung Quốc tối ưu hóa

Một dịch vụ tuyệt vời tổng thể

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tuyệt vời

Đắt hơn một chút so với các đối thủ

Link: https://www.expressvpn.com/

ExpressVPN là một trong những VPN phổ biến nhất ở Trung Quốc và nó là nhà cung cấp nên đến của nhiều người vì nó điều hướng khéo léo xung quanh Great Firewall. Express ‘có nhiều vị trí đặt máy chủ là một điểm cộng lớn, với các máy chủ đặt tại Hồng Kông, Đài Loan và Nhật Bản đặc biệt phù hợp trong trường hợp này.

ExpressVPN cung cấp hiệu suất nhất quán và đáng tin cậy, với các ứng dụng chuyên dụng thông minh cho hầu hết các thiết bị bao gồm cả bộ định tuyến. Đối với bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra, có hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp 24/24 từ Trung Quốc (trang web không bị chặn).

Nhà cung cấp này tích cực giám sát mạng của mình để biết khả năng truy cập của Trung Quốc và đảm bảo rằng phần mềm của họ luôn vượt qua các nỗ lực chặn kết nối của các nhà kiểm duyệt. Bên cạnh đó, ExpressVPN sử dụng các giao thức giải mã và tiên tiến để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng ở Trung Quốc.

Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày ít nhất cũng mang lại cho bạn một số dự phòng và kế hoạch kéo dài cả năm mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền.

2. NordVPN

vượt tường lửa bằng nordvpn

Chuyên dụng để vượt qua Great Firewall

Hoạt động ở Trung Quốc: Có | Số lượng máy chủ: 5.400+ | Vị trí máy chủ: 55+ | Các thiết bị tối đa được hỗ trợ: 6 | Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7: Đúng

Sự lựa chọn tuyệt vời về vị trí máy chủ

Hiệu suất tốt

Bỏ chặn vô số trang web phát trực tuyến

Không phải lúc nào cũng tốt nhất trên thiết bị di động

Link: https://nordvpn.com/

NordVPN đã dành riêng một nhóm để theo đuổi việc chặn trang web ở các quốc gia như Ả Rập Saudi, Iran và, vâng, Trung Quốc. Nó chủ động giám sát kết nối và sau đó hoạt động để thực hiện bất kỳ hành động cần thiết nào để vượt qua bất kỳ khối mới nào.

Đó là loại cam kết bỏ qua Great Firewall khiến Nord trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Nó có các máy chủ bị xáo trộn ở các lãnh thổ lân cận như Nhật Bản và Hồng Kông, với Double VPN để ẩn danh hơn nữa vẫn khả dụng ở Đài Loan. Các máy chủ cục bộ đó có nghĩa là sẽ ổn định hơn và tốc độ cao hơn khi bạn đăng nhập từ Trung Quốc.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp đã thực sự được cải thiện trong thời gian gần đây – rất hữu ích nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào. Và nếu bạn vẫn hơi không chắc về việc liệu NordVPN có phù hợp với mình hay không, bạn sẽ được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

3. Surfshark

vượt tường lửa bằng vpn surfshark

Đơn giản, giá cả phải chăng và hiệu quả

Hoạt động ở Trung Quốc: Có | Số lượng máy chủ: 1700+ | Vị trí máy chủ: 60+ | Các thiết bị tối đa được hỗ trợ: Không giới hạn | Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7: Đúng

Xem tiếp:   Hướng dẫn cài đặt và Active phần mềm biên tập video Camtasia Studio 9

Làm việc chăm chỉ để mở khóa các trang web ở Trung Quốc

Giá cả hấp dẫn

Rất dễ sử dụng

Sẽ quá cơ bản đối với một số

Ứng dụng Android có thể sử dụng cải tiến

Link: https://surfshark.com/

Phần lớn nhờ vào mức giá có giá trị lớn và giao diện thân thiện với người dùng, có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh Surfshark đã thực sự tăng thứ hạng của chúng tôi vào cuối năm nay. Và chắc chắn nó cũng đã cải thiện Tường lửa của Trung Quốc chống lại thông tin đăng nhập.

Giống như bất kỳ VPN tốt nào hiện nay, Surfshark có rất nhiều máy chủ – trên thực tế là hơn 1.500 – khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thực hiện thay đổi vị trí sang địa chỉ IP ở một nơi khác trên thế giới. Và nếu điều đó nghe có vẻ phức tạp, đừng sợ … Surfshark là một trong những công cụ tốt nhất để giữ mọi thứ đơn giản và dễ hiểu, với các nút dễ làm theo hướng dẫn như chức năng ‘Kết nối nhanh’.

Nếu quyền riêng tư và bảo mật khi ở Trung Quốc là mối quan tâm lớn của bạn, thì Surfshark cũng đáp ứng yêu cầu đó. Nó bao gồm OpenVPN UDP và TCP, các giao thức bảo mật IKEv2, mã hóa AES-256 và công tắc ngắt tại chỗ trong trường hợp kết nối của bạn không thành công. Ngoài ra còn có một DNS riêng và một vòng VPN kép để tăng cường bảo mật.

Mặc dù giá thấp, Surfshark cung cấp dịch vụ của mình cho các thiết bị được kết nối đồng thời không giới hạn. Giá trị rất ấn tượng.

4. Hotspot Shield

 

Một tên tuổi lớn fake ip để vượt tường lửa bằng hotspot shieldtrong VPN với tùy chọn miễn phí phù hợp

Hoạt động ở Trung Quốc: Có | Số lượng máy chủ: Hơn 1.800 | Vị trí máy chủ: 80+ | Các thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5 | Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7: Đúng

Kết nối nhanh chóng

Đẹp và dễ sử dụng

Rẻ hơn một số

Không thành công trên một số trang web phát trực tuyến

Một số thiếu linh hoạt

Link: https://www.hotspotshield.com/vi/

Trong vòng kết nối VPN, Hotspot Shield có lẽ được biết đến nhiều nhất với phiên bản miễn phí hàng đầu trên thị trường. Nhưng rõ ràng nó cũng đang đặt ra nhiều khó khăn để cải thiện phiên bản cao cấp của mình và nó đã xoay sở để vượt qua mọi nỗ lực chặn ở Trung Quốc.

Nghe có vẻ giống như một bộ phim hành động những năm 80, nhưng giao thức ‘Catapult Hydra’ của Hotspot là một trong những tính năng MVP của nó và giúp dịch vụ hoạt động với tốc độ phi thường – ngay cả khi chúng tôi đã thử nghiệm một số vị trí máy chủ xa nhất. Tiện dụng nếu bạn đang ở Trung Quốc nhưng đang tìm cách kết nối trở lại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc khá nhiều nơi khác có vị trí máy chủ.

Ưu đãi Hotspot Shield tốt nhất hiện nay

5. VyprVPN

bypass vpn using vyprvpn in china

Sự cân bằng tuyệt vời giữa tốc độ và bảo mật

Hoạt động trên Trung Quốc: Có | Số lượng máy chủ: 700+ | Vị trí máy chủ: 70+ | Các thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5 | Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7: Đúng

Giao thức bảo mật Nifty Chameleon

Đảm bảo tiền trong 30 ngày

Bỏ chặn Netflix và hơn thế nữa

Tốc độ không tốt bằng những người khác

Một trong những lợi thế chính của VyprVPN là giao thức bảo mật Chameleon độc quyền của nó có thể giúp vượt qua chặn VPN, xáo trộn siêu dữ liệu gói OpenVPN để đảm bảo nó an toàn trước các đợt kiểm tra gói sâu.

VyprVPN là mạng VPN cấp 1, có nghĩa là trang phục sở hữu tất cả các máy chủ của nó. Có đủ chúng để đảm bảo hoạt động tốt (nó có 14 vị trí đặt máy chủ ở Châu Á), cùng với sự hỗ trợ vững chắc cho các hệ điều hành di động và trò chuyện trực tiếp 24/7 để khắc phục sự cố.

Xem tiếp:   Cách Chặn Trang Web Trên máy tính Windows 10

Giao thức Chameleon được ca ngợi nhiều bị loại khỏi gói cơ bản, cung cấp ba kết nối đồng thời. Trên hết, nó đắt và không được hoàn lại tiền, nhưng bạn có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bất chấp chi phí, những gì được cung cấp ở đây cũng có thể đáng để trả – đặt cược tốt nhất của bạn là gói Premium hàng năm để đảm bảo bạn nhận được lợi ích từ Chameleon và tiết kiệm được nhiều tiền nhất.

Ưu đãi VyprVPN tốt nhất hiện nay: https://www.vyprvpn.com/

Câu hỏi thường gặp về VPN cho Trung Quốc

VPN Trung Quốc hoạt động tốt nhất hiện nay là gì

Xuất sắc ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi để sử dụng ở Trung Quốc. Nó đáng tin cậy, nhanh chóng, an toàn và dễ thiết lập và vận hành. Chính sách không ghi nhật ký của nó đã được kiểm toán vào năm 2020 bởi PricewaterhouseCooper, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng danh tính của mình khi lướt web và phát trực tuyến ở Trung Quốc sẽ được bảo vệ tốt. Và không có VPN nào khác của Trung Quốc phù hợp với nó về khả năng mở khóa và truy cập các trang web và dịch vụ bị cấm.

Những trang web nào bị chặn ở Trung Quốc?

Danh sách của các trang web và dịch vụ bị chặn ở Trung Quốc thực sự là những người trong số tất cả những tên tuổi lớn nhất của internet. Chúng tôi đã đề cập đến một số ở trên, nhưng đây là danh sách toàn diện hơn (mặc dù vẫn chưa đầy đủ):

 • BBC
 • CNN
 • Facebook (và Messenger)
 • Gmail
 • Google Apps (ví dụ: Lịch, Tài liệu, Hangouts, Bản đồ, v.v.)
 • Hootsuite
 • Instagram
 • Một ổ đĩa
 • Thời báo New York
 • Pinterest
 • Reddit
 • Reuters
 • Slack
 • Snapchat
 • Spotify
 • Twitch
 • Twitter
 • Wall Street Journal
 • Wikipedia
 • WhatsApp
 • YouTube

Và bạn có thể xem hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi về cách sử dụng WhatsApp ở Trung Quốc và cách bỏ chặn YouTube để biết thêm thông tin.

Cách bỏ chặn Google, YouTube và hơn thế nữa ở Trung Quốc

Rất may, việc sử dụng VPN thực sự đơn giản để bỏ chặn các trang web khi bạn ở Trung Quốc.

Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên chọn, tải xuống và VPN cho Trung Quốc trước khi đến đó. Bằng cách đó, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi truy cập trang web của chính các nhà cung cấp. Sau đó tải ứng dụng hoặc ứng dụng khách cho nền tảng mà bạn sẽ sử dụng – ví dụ: thiết bị di động, máy tính để bàn, thiết bị phát trực tuyến TV, v.v.

Sau đó, nó thực sự là dễ dàng. Mở ứng dụng / ứng dụng khách VPN, chọn vị trí máy chủ phù hợp (tất nhiên là bên ngoài Trung Quốc), sau đó bật VPN. Khi đó, thiết bị của bạn sẽ tin rằng nó ở quốc gia mà bạn đặt cho máy chủ và do đó, dịch vụ bạn đã chọn sẽ không còn bị chặn nữa. Khá thông minh phải không?

VPN có hợp pháp ở Trung Quốc không?

Điều này không được trả lời thẳng thắn. Câu trả lời rất ngắn gọn là: không, VPN không bất hợp pháp ở Trung Quốc. Và đó là bởi vì VPN kinh doanh là một phần không thể thiếu của hoạt động kinh doanh trực tuyến ngày nay và vì vậy việc sử dụng VPN không thể bị cấm một cách thẳng thừng.

Điều đó nói rằng, Trung Quốc đang nói một trò chơi lớn về việc cấm sử dụng VPN cho các mục đích khác – và bạn có thể đặt cược rằng việc bỏ chặn các trang web được liệt kê ở trên sẽ được bao gồm. Nhưng chưa bao giờ có bất kỳ báo cáo nào về việc du khách đến Trung Quốc bị bắt vì sử dụng VPN khi ở trong nước. Vì vậy, trừ khi chính phủ tìm ra lý do để ngăn chặn việc sử dụng VPN mạnh mẽ hơn, có vẻ như việc sử dụng chúng tương đối không có rủi ro ngay bây giờ.

Xem thêm: 3 phần mềm tạo RAM ảo tốt nhất trên máy tính

Related Posts

Check Also

Cách chặn website trên windows 10

Cách Chặn Trang Web Trên máy tính Windows 10

Hiện nay, Chúng ta có thể thấy rất nhiều trẻ nhỏ rơi vào vòng luẩn …