Hồi sinh Samsung Galaxy S3 cũ

Tôi có một chiếc SIII (S3) cũ bị bám bụi trong tủ quần áo. Bột của nó đã sưng lên đến kích thước đáng báo động và kết quả là nó sẽ không bao giờ bật (ngay cả khi được cắm vào). Tôi tự hỏi liệu tôi có thể bỏ qua pin hoàn toàn không và hóa ra là bạn có thể! Nhờ diễn đàn xda, tôi đã có thể hack chiếc điện thoại cũ này để nó hoạt động trở lại.

Đây là mẹo:

Nhìn trên pin để tìm các dấu + và -. Chúng tương ứng với cực dương và cực âm trên ngạnh pin trên điện thoại. Lấy bất kỳ cáp USB nào và cắt đầu micro-usb ra khỏi nó. Tách bỏ tấm chắn cho đến khi bạn nhận được bốn dây nhỏ hơn: đỏ, xanh lá cây, trắng, đen. Bỏ qua màu trắng và xanh lá cây, chúng tôi rất thú vị với màu đen và đỏ (nguồn) Cẩn thận dải vỏ nhựa xung quanh dây màu đỏ và đen, và chúng vào đầu nối pin của điện thoại (hãy cẩn thận xếp dây màu đỏ với dấu + và dây đen với -) Lợi nhuận! Khi bạn đã hàn màu đỏ và đen vào các đầu nối thích hợp của chúng, bạn có thể cắm đầu kia của cáp USB vào nguồn điện và bật điện thoại!

Thận trọng: Cắm thứ gì đó cung cấp năng lượng vào cổng MicroUSB sẽ khiến điện thoại cố sạc “pin” của bạn. Trong trường hợp của tôi, điều này khá tai hại vì cáp USB THỰC SỰ nóng rất nhanh. Không được khuyến khích.

Xem tiếp:   Redmi K40: Thiết kế giống Mi 11, màn hình 120Hz, bỏ jack tai nghe, tặng kèm củ sạc 33W

Galaxy S3hackhardwareSamsungsol OrderUSB.

Related Posts

Check Also

Root và flash Verizon Galaxy S4 VRUFNC5

Dưới đây là kinh nghiệm của tôi với việc root và flash ROM mới hơn …