[eBook] Kế hoạch MSSP 90 ngày của bạn: Cách cải thiện lợi nhuận và mở rộng cung cấp dịch vụ

Để kiếm tiền từ một thị trường đang phát triển mạnh, một nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (MSSP) phải điều hướng sự cạnh tranh chưa từng có và những thách thức phức tạp. Tin tốt là nhu cầu đang tăng cao. 69% tổ chức có kế hoạch tăng chi tiêu cho vào năm 2022.

Tin xấu là mọi người đều muốn một miếng bánh. Các MSSP phải vượt trội hơn nhau trong khi chống lại sự xâm phạm của các nhà cung cấp CNTT và MSP truyền thống. Kết quả là, một số MSSP không thể chống chọi được với sự siết chặt của tỷ suất lợi nhuận thấp. Những người khác đang vật lộn để mở rộng quy mô thành công.

Các MSSP thành công nhất đang hành động để cải thiện tình hình tài chính hiện tại của họ đồng thời tạo nền tảng cho sự tăng trưởng dài hạn. Sách điện tử mới, “Kế hoạch MSSP trong 90 ngày của bạn: Cách cải thiện lợi nhuận và mở rộng quy mô cung cấp dịch vụ”, để giúp các MSSP hiểu được bối cảnh hiện tại, vị trí hiện tại của họ trong đó, bạn giỏi gì và họ có thể cải thiện ở đâu nhiều nhất.

Kế hoạch chín bước này cung cấp một lộ trình rõ ràng cho các MSSP để tăng lợi nhuận và quy mô:

Hiểu thị trường bảo mật đang phát triển Xem xét các dịch vụ bạn cung cấp hiện tại Xác định các khu vực có tỷ suất lợi nhuận cao hơn Xác định các khu vực có tỷ suất lợi nhuận thấp Đánh giá các nguồn lực hiện có Khám phá cơ hội hợp tác Chọn nhà cung cấp phù hợp Xây dựng chiến lược Thực hiện chiến lược của bạn

Xem tiếp:   Phần mềm độc hại Dridex triển khai Entropy Ransomware trên máy tính bị tấn công

Tải xuống “Kế hoạch MSSP 90 ngày của bạn: Cách cải thiện lợi nhuận và mở rộng cung cấp dịch vụ” để giải phóng toàn bộ tiềm năng của bạn – và bảo vệ khách hàng của bạn bằng các dịch vụ bảo mật giá cả phải chăng, hiệu quả và hiệu quả.

.

Related Posts

Check Also

Shadow ID là gì và chúng quan trọng như thế nào vào năm 2022?

Ngay trước lễ Giáng sinh năm ngoái, trong một trường hợp đầu tiên, JPMorgan đã …