[eBook] 90 ngày đầu tiên của bạn với tư cách MSSP: 10 bước để thành công

Những kẻ xấu liên tục phát triển các thủ đoạn của chúng và ngày càng trở nên tinh vi hơn. Trong vòng vài năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​các cuộc tấn công chuỗi cung ứng nhanh chóng tạo ra thiệt hại trên diện rộng trong toàn bộ ngành công nghiệp. Nhưng những kẻ tấn công không chỉ tập trung nỗ lực vào chuỗi cung ứng.

Ví dụ: các doanh nghiệp ngày càng trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào các ứng dụng SaaS và đám mây – tạo ra một con đường mới cho những kẻ tấn công để đánh cắp dữ liệu và tài sản quan trọng.

Mối đe dọa tiềm tàng của các cuộc tấn công ransomware, lừa đảo và các chiến dịch BEC phá hoại khiến các doanh nghiệp tự hỏi: tôi có cần tăng cường bảo mật không?

Do đó, nhiều nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) đang đặt ra các câu hỏi về mức độ bảo mật mà họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Trong môi trường mới này, các MSP nhận thấy rằng họ không thể tránh được việc cung cấp các dịch vụ nữa.

May mắn thay, có một sách điện tử dành cho các MSP đang mở rộng sang lĩnh vực bảo mật với tư cách là các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (MSSP).

Điều quan trọng đối với các MSP là phải có một chiến lược rõ ràng khi họ trở thành một MSSP để đảm bảo rằng họ tiếp tục phát triển và thành công trong việc cung cấp cho khách hàng của họ tính bảo mật nâng cao. Và 90 ngày đầu tiên trong vai trò mới là một trong những ngày quan trọng nhất.

Xem tiếp:   Facebook truy cập với 18,6 triệu đô la GDPR tiền phạt sau 12 vụ vi phạm dữ liệu trong năm 2018

Nhưng họ bắt đầu từ đâu?

10 bước cho MSSP mới

Sách điện tử này giải thích cách các MSP tham gia thị trường MSSP nên trải qua 90 ngày đầu tiên như thế nào. Nó cho phép các MSSP mới tự tin thực hiện những bước đầu tiên trong quá trình chuyển đổi này trong khi điều hướng các ưu tiên cạnh tranh và các rào cản bất ngờ trên đường đi.

90 ngày đầu tiên của bạn với tư cách MSSP: 10 bước để thành công bao gồm:

Nhiều khía cạnh và công nghệ của lĩnh vực an ninh. Các mô hình dịch vụ khác nhau có sẵn. Cách đánh giá năng lực của chính bạn. Cách xác định dịch vụ bảo mật tốt nhất để khởi chạy. Mẹo về cách chọn đối tác tiềm năng. Suy nghĩ về điều gì khi bạn xây dựng một chiến lược khả thi để đạt được thành công của MSSP.

Bạn có thể tìm hiểu thêm và khám phá 10 bước tại đây.

.

Related Posts

Check Also

Những kẻ tấn công có thể sử dụng tín hiệu điện từ để điều khiển màn hình cảm ứng từ xa

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh cái mà họ gọi là “cuộc tấn công …