Hai cách chính mà các nhóm phát triển có thể tăng cường bảo mật của họ

Hơn bao giờ hết, các tổ chức cần cho phép các nhóm phát triển của họ xây dựng và phát triển các kỹ năng bảo mật của họ. Ngày nay, các tổ chức phải đối mặt với một bối cảnh đe dọa nơi các cá nhân, các tổ chức tài trợ tốt và các tổ chức nhà nước đang tích cực cố gắng khai thác các lỗi trong phần mềm. Tuy nhiên, theo nghiên cứu toàn cầu gần đây, 67% nhà phát triển được phỏng vấn cho biết họ vẫn đang gửi mã mà họ biết có chứa lỗ hổng.

Có thể giúp các nhóm phát triển của bạn tiến bộ để đạt được sự trưởng thành về bảo mật và cuối cùng là có lợi. Nó sẽ giúp đảm bảo an toàn ở mọi giai đoạn của vòng đời phát triển phần mềm.

Nhưng làm thế nào bạn có thể giúp các nhóm phát triển của mình đạt đến độ chín về bảo mật?

Chúng tôi đã đào sâu và tận dụng thông tin chi tiết từ hơn 400 khách hàng của mình để xác định các đặc điểm và hành vi xảy ra khi nhóm phát triển tăng cường độ bảo mật của nhóm. Ở đây chúng tôi chia sẻ hai trong số họ:

# 1: Hiểu sâu sắc về những của bạn

Trước khi tạo bất kỳ chương trình trưởng thành nào, trước tiên chúng ta cần hiểu về bản thân nhóm phát triển. Mức độ trưởng thành hiện có của nó là bao nhiêu? Họ phải đấu tranh với những lỗ hổng nào? Ngôn ngữ họ sử dụng là gì? Chỉ khi bạn có câu trả lời cho những loại câu hỏi này, một tổ chức mới có thể biết những gì cần ưu tiên trong chương trình trưởng thành của nhóm phát triển.

Xem tiếp:   Các nhà nghiên cứu liên kết các cuộc tấn công phần mềm độc hại ShadowPad với Bộ và PLA Trung Quốc

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy một số tổ chức được phỏng vấn có thể tìm được câu trả lời cho những câu hỏi này bằng cách tổ chức các giải đấu Chiến binh Mật mã Bảo mật. Trong các giải đấu này, các nhà phát triển được đưa ra một loạt các thách thức và nhiệm vụ mã hóa, sau đó cạnh tranh với nhau để xác định, định vị và sửa chữa các lỗ hổng. Một giải đấu cung cấp cho ban quản lý những hiểu biết sâu sắc về những gì các nhà phát triển lỗ hổng bảo mật đang gặp khó khăn và do đó, những gì mà một chương trình trưởng thành có thể tập trung giải quyết trước tiên.

# 2: Lập kế hoạch để thành công

Việc xây dựng sự trưởng thành về bảo mật của nhóm phát triển không thể là cách tiếp cận hoàn thành một lần, mà phải được hiểu là một chu kỳ cải tiến liên tục. Các chương trình thành công bao gồm các mục tiêu thực tế cho nhà phát triển cá nhân và toàn bộ nhóm. Có mục tiêu giúp các nhà phát triển tiếp tục tham gia vào chương trình trưởng thành bằng cách mang lại cho họ cảm giác đã đạt được thành tích. Một số tổ chức nhận thấy bảng xếp hạng, phần thưởng cho thành tích hoặc cung cấp các dự án thú vị hơn cho các nhóm phát triển trưởng thành là những động lực tuyệt vời.

Xem tiếp:   Các lỗi bảo mật quan trọng được báo cáo trong Phần mềm quản lý mạng Moxa MXview

Xây dựng sự trưởng thành về bảo mật của nhóm phát triển

Bằng cách hiểu sâu sắc về các lỗ hổng bảo mật của nhóm của bạn và bằng cách tạo ra một kế hoạch mà tất cả các bên hỗ trợ, bạn đang trên đường xây dựng một chương trình trưởng thành thành công. Phần thưởng rất xứng đáng với nỗ lực.

Là một tổ chức, bạn sẽ:

Cho phép mọi nhà phát triển phát hành mã bảo mật và sửa mã nhanh hơn Giảm thiểu rủi ro bằng cách giảm các lỗ hổng định kỳ Đảm bảo tuân thủ đồng thời cải thiện tốc độ phát triển phần mềm Cải thiện năng suất bằng cách giảm đáng kể thời gian làm lại và sửa lỗi bảo mật Cho phép các nhà lãnh đạo cấp cao tập trung vào các nỗ lực chiến lược quan trọng do hiệu quả cao hơn và ít tài nguyên bị lãng phí hơn.

TÌM HIỂU từ hàng trăm nhóm phát triển đang thành công trong việc nâng cao mức độ bảo mật của họ: Tầm quan trọng của mức độ trưởng thành về bảo mật đối với các nhóm phát triển (Whitepaper).

.

Related Posts

Check Also

Lỗ hổng ÆPIC và SQUIP được tìm thấy trong bộ xử lý Intel và AMD

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tiết lộ chi tiết về một lỗ hổng …