Google phát hành bản cập nhật khẩn cấp cho Chrome để vá lỗi 0 ngày được khai thác tích cực

Cập nhật Google Chrome

Hôm thứ Năm, Google đã đưa ra các bản vá khẩn cấp để giải quyết hai vấn đề bảo mật trong Chrome của mình, một trong số đó cho biết đang bị khai thác tích cực.

Được theo dõi là CVE-2022-1364, gã khổng lồ công nghệ đã mô tả lỗi có mức độ nghiêm trọng cao là một trường hợp nhầm lẫn kiểu trong công cụ V8. Clément Lecigne thuộc Nhóm đã được ghi nhận là đã báo cáo lỗ hổng vào ngày 13 tháng 4 năm 2022.

Như trường hợp điển hình với các lỗ hổng zero-day được khai thác tích cực, công ty thừa nhận rằng họ “biết rằng việc khai thác CVE-2022-1364 tồn tại trong tự nhiên.” Thông tin chi tiết bổ sung về lỗ hổng và danh tính của các tác nhân đe dọa đã được giữ lại để ngăn chặn việc lạm dụng thêm.

Với bản sửa lỗi mới nhất, Google đã vá tổng cộng ba lỗ hổng zero-day trong Chrome kể từ đầu năm. Đây cũng là lỗi liên quan đến nhầm lẫn loại thứ hai trong V8 sẽ bị xử lý trong vòng chưa đầy một tháng –

Người dùng được khuyến nghị cập nhật lên phiên bản 100.0.4896.127 cho Windows, Mac và Linux để ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn. Người dùng các trình duyệt dựa trên Chromium như Microsoft Edge, Brave, Opera và Vivaldi cũng nên áp dụng các bản sửa lỗi khi và khi chúng có sẵn.

Xem tiếp:   Tin tặc khai thác lỗ hổng Log4j để lây nhiễm máy tính bằng Khonsari Ransomware

.

Related Posts

Check Also

Microsoft Phát hiện ra các lỗi nghiêm trọng trong các ứng dụng được cài đặt sẵn trên hàng triệu thiết bị Android

Bốn lỗ hổng nghiêm trọng cao đã được tiết lộ trong một khuôn khổ được …