Trở thành chuyên gia bảo mật mạng với 18 khóa học trực tuyến mới với GIẢM GIÁ 98%

Trở thành chuyên gia an ninh mạng

Với nhiều dữ liệu được lưu trữ trên đám mây hơn bao giờ hết, bây giờ là thời điểm tốt để tham gia vào lĩnh vực . Nhiều tập đoàn hàng đầu đang tìm kiếm tài năng mới, và ngay cả những chuyên gia cấp dưới cũng có thể kiếm được 80.000 đô la trở lên. Rào cản duy nhất để gia nhập là giáo dục. Làm thế nào để bạn tìm hiểu về các giao thức bảo mật và hack mũ trắng?

Tham gia Gói lấy cắp thông tin đạo đức siêu kích thước tất cả trong một năm 2022. Bộ sưu tập 18 khóa học này cung cấp bệ phóng hoàn hảo cho sự nghiệp mới của bạn và độc giả của Tin tức Hacker hiện có thể lấy nó với mức chiết khấu lớn.

Phiếu mua hàng dành cho người đọc – Bộ sưu tập 18 khóa học này trị giá 3.284 đô la. Nhưng trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn có thể có quyền truy cập trọn đời vào tất cả các khóa đào tạo chỉ với $ 42,99!

Kiến thức là tất cả mọi thứ trong thế giới an ninh mạng. Bạn càng có nhiều kỹ năng, càng có nhiều cánh cửa mở ra trong ngành.

Gói này giúp bạn điền vào bản lý lịch của mình, với 1.686 hướng dẫn riêng lẻ bao gồm nhiều chủ đề. Bạn không cần bất kỳ nền tảng kỹ thuật nào để tham gia các khóa học và bạn nên có một danh sách dài các kỹ năng chuyên môn.

Xem tiếp:   Phần mềm độc hại Woody RAT mới được sử dụng để nhắm mục tiêu vào các tổ chức của Nga

Dòng sản phẩm bao gồm việc với Python 3, NMAP, OWASP ZAP, Burp Suite và các công cụ hàng đầu khác. Bạn cũng học cách bảo mật hệ thống của riêng mình bằng Kali Linux, khóa máy chủ bằng BitNinja và hiểu các giao thức khác nhau trong bảo mật mạng.

Tất cả các khóa học đều đến từ những giảng viên hàng đầu, chẳng hạn như Aleksa Tamburkovski – một chuyên gia kiểm tra thâm nhập chuyên nghiệp với năm năm kinh nghiệm trong ngành và nhiều năm hack trước đó. Các khóa học của anh ấy đã giúp anh ấy được đánh giá 4,6 trên 5 sao từ các sinh viên trước đó.

Đặt hàng ngay hôm nay chỉ với 42,99 đô la để có quyền truy cập theo yêu cầu trọn đời vào tất cả 18 khóa học trên máy tính để bàn và thiết bị di động, thường trị giá tổng cộng là 3.284 đô la.

Giá có thể thay đổi

.

Related Posts

Check Also

Ứng dụng phần thưởng ngân hàng ở Ấn Độ giả mạo Nhắm mục tiêu người dùng Android bằng phần mềm độc hại ăn cắp thông tin

Một chiến dịch lừa đảo dựa trên SMS đang nhắm mục tiêu đến khách hàng …