Tin tặc đạo đức khách hàng tiềm năng được chứng nhận PECB: Đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

Tin tặc đạo đức khách hàng tiềm năng được chứng nhận PECB

đang gia tăng theo cấp số nhân và gây ra những rủi ro tàn khốc cho hầu hết các tổ chức. Theo Tạp chí Tội phạm mạng, thiệt hại do tội phạm mạng toàn cầu dự đoán sẽ đạt 10,5 nghìn tỷ đô la mỗi năm vào năm 2025.

Một trong những hình thức gần đây và ngày càng phổ biến để giải quyết những vấn đề như vậy bằng cách xác định là hack đạo đức. Phương pháp này xác định các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong giai đoạn đầu của nó. Các tin tặc có đạo đức được chứng nhận sử dụng các và chiến lược tiên tiến để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng và giúp các tổ chức củng cố an ninh mạng của họ.

Tại sao các công ty nên thuê tin tặc có đạo đức

Khi các cuộc tấn công mạng không ngừng phát triển và cải tiến, các tổ chức phải đảm bảo rằng hệ thống phòng thủ và cách tiếp cận của họ có thể theo kịp mức độ và mức độ phức tạp của các cuộc tấn công mạng.

Trong thời đại kinh doanh ngày nay, các tổ chức không thể đủ khả năng hoạt động mà không xác định các lỗ hổng trong hệ thống của mình và thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Do đó, các hacker có đạo đức cung cấp một số lợi thế: họ đưa ra quan điểm của người ngoài cuộc đối với các lỗ hổng của hệ thống, có thể phát hiện các mối đe dọa trước khi chúng xảy ra và có thể cung cấp các giải pháp phù hợp cho các vấn đề cụ thể thay vì các giải pháp thay thế chung. Nhu cầu của thị trường đối với các hacker có đạo đức ngày càng tăng.

PECB cung cấp khóa đào tạo Hacker đạo đức hàng đầu được chứng nhận, khóa học này xác thực khả năng của bạn trong việc đánh giá hợp pháp tính bảo mật của hệ thống, cũng như xác định và giảm thiểu các mối đe dọa tiềm ẩn.

Xem tiếp:   BlackCat: Một phần mềm độc hại Ransomware dựa trên Rust mới được phát hiện trong tự nhiên

Khóa đào tạo kết hợp lý thuyết (các nguyên tắc cơ bản về đạo đức hack, hệ thống mạng, mật mã, Kali Linux và các bước tiến hành theo các tiêu chuẩn và phương pháp hay nhất đã biết) với thực hành (các buổi phòng thí nghiệm sử dụng các ứng dụng sáng tạo của PECB được xây dựng đặc biệt cho việc này khóa học). Bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các bài giảng, bài tập, phòng thí nghiệm, các cuộc thảo luận, v.v.

Kỳ thi Hacker đạo đức hàng đầu được chứng nhận PECB bao gồm hai phần: phần thi thực hành và phần viết báo cáo. Nó nhằm mục đích đánh giá khả năng hiểu của ứng viên, kỹ năng phân tích, kiến ​​thức và khả năng thực hiện các bài kiểm tra thâm nhập hệ thống thông tin. Trong phần thi thực hành, thí sinh được yêu cầu xâm nhập ít nhất hai trong ba máy mục tiêu thông qua thử nghiệm thâm nhập. Quá trình phải được ghi lại thông qua một báo cáo bằng văn bản. Kỳ thi Hacker đạo đức hàng đầu được chứng nhận PECB là một kỳ thi sách mở và kéo dài 6 giờ.

Tại sao trở thành một hacker có đạo đức

Dữ liệu là một trong những tài sản quan trọng nhất của bất kỳ tổ chức nào, đặc biệt là những tổ chức xử lý dữ liệu nhạy cảm hàng ngày. Nhận thấy vai trò của các hacker có đạo đức ngày càng trở nên quan trọng và nhu cầu về các hacker có đạo đức tăng lên, đây là thời điểm tốt nhất để tham gia vào một ngành có tiềm năng cao. Người ta dự đoán rằng thị trường thử nghiệm thâm nhập toàn cầu sẽ đạt 4,1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2027, mang đến một tương lai tươi sáng cho các hacker có đạo đức.

Xem tiếp:   RedCurl Corporate Espionage Hackers quay trở lại với các công cụ lấy cắp thông tin cập nhật

Chứng nhận là một điều cần thiết cho những cá nhân muốn theo đuổi sự nghiệp hack có đạo đức. Chứng chỉ chuyên môn liên quan đến CNTT sẽ luôn cải thiện lý lịch nghề nghiệp của bạn. Một số vị trí công việc được trả lương cao trong ngành công nghiệp hack đạo đức là: Kiến trúc sư bảo mật không gian mạng, Kỹ sư bảo mật không gian mạng, Người kiểm tra thâm nhập, Hacker đạo đức và Nhà phân tích bảo mật thông tin.

Chứng nhận hack đạo đức PECB sẽ giúp bạn:

Hãy suy nghĩ như một hacker Nâng cao kiến ​​thức của bạn về các rủi ro an toàn thông tin Nâng cao sự nghiệp bảo mật thông tin của bạn Nắm vững các khái niệm chính, phương pháp luận và thực tiễn tốt nhất được sử dụng bởi các chuyên gia an ninh mạng và tin tặc có đạo đức Thực hiện phân tích lưu lượng mạng Điều tra cách tội phạm mạng vượt qua tường lửa và hệ thống phát hiện xâm nhập Đào tạo đội ngũ bảo mật trong một tổ chức liên quan đến các phương pháp mới nhất được tội phạm mạng sử dụng

Tại sao chọn PECB

Khóa đào tạo Hacker đạo đức hàng đầu được chứng nhận PECB cho phép bạn phát triển năng lực và kiến ​​thức cần thiết để tiến hành hack đạo đức, chủ yếu đối với hệ thống thông tin và các bài kiểm tra thâm nhập mạng. Khóa đào tạo cũng bao gồm các phòng thí nghiệm được hoàn thành bằng máy ảo. Do đó, bạn sẽ được cung cấp các kỹ năng lý thuyết và thực hành cần thiết.

Đọc kinh nghiệm của một số ứng viên khóa đào tạo PECB CLEH:

1 – Carl Carpenter – Chuyên gia tư vấn tại “Arrakis Consulting”

Khóa học tuyệt vời! Nếu bạn muốn lấy chứng chỉ CLEH, đây là khóa học để tham gia. Những người hướng dẫn có kiến ​​thức và kiên nhẫn. Họ hướng dẫn bạn thực hiện các bài tập lặp đi lặp lại để đảm bảo truyền tải kiến ​​thức đầy đủ và thực hành nhiều. Rất khuyến khích khóa học này!

Xem tiếp:   Cách ngăn chặn gian lận trong bộ phận trợ giúp của bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách sử dụng VPN và các công cụ khác

2 – Bachir Benyamm – Giám đốc điều hành tại “OASISEC”

Tôi đã may mắn đăng ký tham gia khóa đào tạo đạo đức hack mới của PECB. Nó đã giúp tôi sửa đổi một số kỹ thuật thử nghiệm thâm nhập, cũng như học hỏi nhiều kỹ thuật khác. Khóa học CLEH sẽ đưa những người đam mê mạng vào thế giới hack có đạo đức. Đó cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nhận ra các mối đe dọa và điểm yếu của mình, từ đó đảm bảo an toàn hơn cho tài sản của mình. Xin chúc mừng PECB về sự bổ sung quan trọng này cho danh mục đào tạo của họ!

3 – Savadogo Yassia – Trưởng phòng An ninh mạng tại “ARCEP”

Với các mối đe dọa mạng ngày càng xuất hiện nhiều hơn và tinh vi hơn, việc kiểm tra khả năng thâm nhập là điều bắt buộc để ngăn chặn các cuộc tấn công. PECB, thông qua khóa đào tạo CLEH, mang đến cơ hội cho tất cả những ai muốn trở thành một phần của tiểu đoàn người thử nghiệm để ngăn chặn các cuộc tấn công vào các công ty. CLEH cung cấp nội dung kết hợp cả hoạt động và quản lý, cho phép có những người kiểm tra xâm nhập có năng lực để đảm bảo an ninh cho các công ty. Tôi đã học được rất nhiều điều từ khóa học PECB CLEH.

Để biết thêm thông tin về khóa học và kỳ thi đào tạo và kiểm tra đạo đức cho Hacker khách hàng tiềm năng được chứng nhận PECB, hãy truy cập PECB Certified Lead Ethical Hacker | PECB hoặc liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

.

Related Posts

Check Also

Tìm hiểu NIST Inside Out với 21 giờ đào tạo với GIẢM GIÁ 86%

Trong lĩnh vực an ninh mạng, nhiều công việc tốt nhất liên quan đến làm …