Tìm hiểu Raspberry Pi và Arduino với 9 khóa đào tạo nhà phát triển trực tuyến

Internet of Things

Đây là thời điểm thú vị cho Internet of Things. Theo nghiên cứu của Deloitte, trung bình mỗi hộ gia đình Hoa Kỳ hiện có 25 thiết bị được kết nối – và các sản phẩm mới đang được tung ra mỗi ngày. Nhu cầu cao này có nghĩa là nhiều công ty đang tìm kiếm các nhà phát triển có kiến ​​thức về IoT. Và ngay cả khi bạn không muốn chuyên về lĩnh vực này, các kỹ năng lập trình vẫn có thể chuyển nhượng được.

Với chín khóa học video có thời lượng đầy đủ, Gói dành cho nhà phát triển & Arduino hoàn chỉnh năm 2022 cung cấp một phần giới thiệu thực sự tốt về thế giới này. Chương trình đào tạo bao gồm trị giá tổng cộng 1.800 đô la, nhưng độc giả của The Hacker News hiện có thể nhận gói chỉ với 39,99 đô la.

Đề nghị đặc biệt – Trong thời gian giới hạn, bạn có thể có quyền truy cập trọn đời vào chín khóa học về phát triển Arduino và Raspberry Pi chỉ với $ 39,99. Đó là giảm giá lớn tới 97% so với tổng giá.

Cả Raspberry Pi và Arduino đều được thiết kế đặc biệt để giúp mọi người học cách viết mã. Nhưng cả hai thiết bị cũng đã được sử dụng trong các dự án DIY thú vị, từ khai thác tiền điện tử đến điều khiển các vệ tinh nhỏ.

Xem tiếp:   Các mẫu REvil mới cho biết băng đảng Ransomware đã trở lại sau nhiều tháng không hoạt động

Trong gói này, bạn khám phá cách lập trình cả hai thiết bị cho hầu hết mọi mục đích. Bạn cũng học cách viết Python và C ++ và làm việc với ROS2 – hệ điều hành được các nhà phát triển robot lựa chọn. Tất cả các khóa học đều thân thiện với người mới bắt đầu, có nghĩa là bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó. Ngoài ra, họ có những đánh giá tuyệt vời từ các sinh viên đã qua.

Người hướng dẫn cho bạn là Edouard Renard, một kỹ sư phần mềm được đào tạo, người đã thành lập công ty khởi nghiệp robot của riêng mình. Anh ấy đã giúp đỡ hơn 23.000 sinh viên cho đến nay, nhận được xếp hạng trung bình là 4,2 trên 5 sao.

Đặt hàng ngay hôm nay chỉ với $ 39,99 để có quyền truy cập trọn đời vào tất cả chín khóa học trên máy tính để bàn và thiết bị di động, tiết kiệm đến 97% tổng giá!

Giá có thể thay đổi

.

Related Posts

Check Also

Shadow ID là gì và chúng quan trọng như thế nào vào năm 2022?

Ngay trước lễ Giáng sinh năm ngoái, trong một trường hợp đầu tiên, JPMorgan đã …