Tìm hiểu an ninh mạng với Palo Alto Networks Thông qua Khóa học PCCSA này @ GIẢM GIÁ 93%

Trong thế giới của , danh tiếng là tất cả. Hầu hết các chủ doanh nghiệp ít hiểu biết về mặt kỹ thuật nên phải nhờ đến sự uy tín.

Được thành lập vào năm 2005, Palo Alto Networks là một gã khổng lồ về an ninh mạng đã nhận được sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp nhờ thành tích ấn tượng của mình. Công ty hiện cung cấp dịch vụ cho hơn 70.000 tổ chức tại 150 quốc gia.

Khóa học Nguyên tắc Cơ bản về An ninh Mạng (PCCSA) của Palo Alto Networks giúp bạn đạt được mức độ uy tín tương tự, với 27 hướng dẫn hướng tới chứng chỉ chính thức. Nó thường có giá $ 295, nhưng độc giả của The Hacker News hiện có thể được đào tạo chỉ với $ 19,99.

Đề nghị đặc biệt – Khóa học Cơ bản về An ninh mạng (PCCSA) của Palo Alto Networks trị giá 295 đô la, nhưng bạn có thể lấy ngay hôm nay chỉ với 19,99 đô la với quyền truy cập trọn đời. Đó là giảm giá 93% so với giá đầy đủ!

Ngày nay, có rất nhiều chứng chỉ khác nhau mà bạn có thể kiếm được trong lĩnh vực an ninh mạng. Với sự hỗ trợ của một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín, PCCSA được xếp hạng cao. Chứng nhận này chứng minh rằng bạn luôn cập nhật đầy đủ các mối đe dọa và mới nhất trong an ninh mạng và điện toán đám mây.

Xem tiếp:   Nhận quyền truy cập trọn đời vào các khóa học chuẩn bị chứng nhận an ninh mạng

Khóa học Nguyên tắc cơ bản về an ninh mạng của Palo Alto Networks cung cấp sự chuẩn bị lý tưởng cho lộ trình học tập này, với 6¾ giờ hướng dẫn chất lượng cao.

Thông qua các bài học video hấp dẫn, bạn học về các nguyên tắc bảo mật đám mây quan trọng và về các biện pháp đối phó với các cuộc . Bạn cũng khám phá cách cài đặt, cấu hình và duy trì tường lửa thế hệ tiếp theo của Palo Alto Networks.

Tất cả các hướng dẫn đều đến từ các chuyên gia tại ITproTV. Tập thể các chuyên gia CNTT này tạo ra một số khóa học kỹ thuật tốt nhất, với xếp hạng 4,6 trên 5 sao trên Trustpilot. Khóa học cụ thể này thực sự có đánh giá 4,4 trên 5 sao từ những người học trước đây.

Đặt hàng ngay hôm nay chỉ với $ 19,99 để có quyền truy cập trọn đời vào toàn bộ khóa học trên máy tính để bàn và thiết bị di động, tiết kiệm 93% trên tổng giá!

Giá có thể thay đổi

.

Related Posts

Check Also

Trình tạo ‘lượng tử’ mới cho phép những kẻ tấn công dễ dàng tạo các phím tắt độc hại cho Windows

Một công cụ phần mềm độc hại mới cho phép các tác nhân tội phạm …