Sử dụng Mẫu RFP chắc chắn này để đánh giá hiệu quả các giải pháp XDR

Giải pháp XDR
Một lớp công cụ bảo mật mới đang xuất hiện hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể hiệu lực và hiệu quả của việc phát hiện và ứng phó với mối đe dọa.

Các giải pháp Phản hồi và Phát hiện Mở rộng (XDR) mới nổi nhằm mục đích tổng hợp và tương quan giữa phép đo từ xa từ nhiều kiểm soát phát hiện và sau đó tổng hợp các hành động phản hồi.

XDR được coi là bước tiếp theo trong sự phát triển của các giải pháp Phát hiện và Phản hồi Điểm cuối (EDR).

Vì XDR đại diện cho một danh mục giải pháp mới, nên không có định nghĩa được chấp nhận duy nhất về những khả năng và nào nên (và không nên) được đưa vào.

Mỗi nhà cung cấp tiếp cận XDR với các điểm mạnh và quan điểm khác nhau về cách một nên bao gồm.

Do đó, việc lựa chọn một nhà cung cấp XDR là khá khó khăn vì các tổ chức phải tổ chức và ưu tiên một loạt các khả năng có thể khác biệt đáng kể giữa các nhà cung cấp.

Cynet hiện đang giải quyết nhu cầu này với Mẫu RFP cuối cùng cho các giải pháp XDR (tải xuống tại đây), một danh sách yêu cầu bảo mật do chuyên gia thực hiện cho phép các bên liên quan đẩy nhanh và tối ưu hóa quy trình đánh giá sản phẩm mà họ đánh giá.

Xem tiếp:   CISA cảnh báo về việc chủ động khai thác Zoho Quản lý dịch vụ động cơ quan trọng

Mẫu RFP nhằm mục đích nắm bắt được mẫu số chung nhất về nhu cầu bảo mật và cung cấp các yếu tố cần thiết phù hợp với bất kỳ tổ chức nào.

Một giải pháp XDR có thể mang lại lợi ích cho các công ty lớn đang ngập trong các cảnh báo từ nhiều nguồn phát hiện, hợp lý hóa vô số tín hiệu và đơn giản hóa các hành động phản hồi. Các công ty nhỏ hơn được hưởng lợi bằng cách tận dụng một nền tảng duy nhất mà nếu không sẽ yêu cầu phối hợp một số giải pháp điểm phức tạp và đắt tiền. Về mặt logic, các tổ chức có thể đạt được khả năng hiển thị mối đe dọa lớn hơn cùng với mức độ phức tạp giảm.

Eyal Gruner, Giám đốc điều hành của Cynet cho biết: “Bất chấp tất cả các công cụ bảo mật đã được triển khai trong nhiều năm để ngăn chặn và phát hiện vi phạm, những kẻ tấn công vẫn có thể tìm thấy các đường nối trong các biện pháp bảo vệ. “Một trong những vấn đề chính là các đội bảo mật đơn giản là không thể hiểu được hàng loạt thông tin và cảnh báo đến với họ từ nhiều công cụ bảo mật. Và, một số tổ chức không đủ khả năng triển khai tất cả các công cụ giám sát cần thiết để đảm bảo bảo vệ đầy đủ. “

Xem tiếp:   Thông tin chi tiết về Google Hai lỗi 0 ngày được báo cáo trong Ứng dụng khách thu phóng và Máy chủ MMR

Để cung cấp khả năng bảo vệ vi phạm mạnh mẽ, các tổ chức phải thu thập, tổng hợp và hiểu các tín hiệu từ các vectơ tấn công chính như là bước đầu tiên để phòng thủ tốt hơn. Sau đó, tự động hóa điều tra và khắc phục để bao gồm toàn bộ phạm vi của mỗi cuộc tấn công đảm bảo tất cả các hành động thích hợp được thực hiện để bảo vệ tổ chức. Đây là lúc XDR xuất hiện.

Sử dụng các mẫu làm sẵn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và nguồn lực để xây dựng danh sách yêu cầu tương tự từ đầu. Giải pháp RFP của XDR có thể giúp các công ty ưu tiên các khả năng có sẵn trong các giải pháp mới nổi để cải thiện quyết định mua hàng của họ.

RFP bao gồm năm phần:

Giám sát & Kiểm soát — các hoạt động thường xuyên để có được khả năng hiển thị và chủ động phát hiện cũng như giảm các bề mặt tấn công. Phòng ngừa & Phát hiện — cơ chế để ngăn chặn nhiều loại hàng hóa và các vectơ tấn công tiên tiến. Điều tra & phản ứng — một bộ công cụ tổng thể để phản ứng hiệu quả với các cuộc tấn công trực tiếp được phát hiện. Cơ sở hạ tầng — kiến ​​trúc, triển khai, thu thập dữ liệu và giao tiếp. Vận hành — quản lý liên tục giải pháp Hướng dẫn RFP đảm bảo các tổ chức không bỏ qua các khía cạnh quan trọng của khả năng giải pháp bảo mật và do đó đưa ra các quyết định không chuẩn cho các giao dịch mua quan trọng của doanh nghiệp.

Xem tiếp:   Hơn 300.000 thiết bị MikroTik được tìm thấy dễ bị tấn công bởi lỗi tấn công từ xa

Tải xuống XDR RFP tại đây.

.

Related Posts

Check Also

Các chuyên gia cảnh báo về sự trỗi dậy trong ChromeLoader Phần mềm độc hại tấn công trình duyệt của người dùng

Một mối đe dọa quảng cáo độc hại đang chứng kiến ​​một sự gia tăng …