Reimagine Hybrid Work: Cùng một CyberSec trong Văn phòng và tại Nhà

Công việc kết hợp Reimagine

Đầu tiên, đại dịch đã thay đổi trạng thái làm việc thông thường – trước đây, đó là đi làm, làm việc tại văn phòng và về nhà của hầu hết nhân viên công ty. Sau đó, khi chúng tôi phải thích nghi với các quy tắc tự cô lập, công việc chuyển đến các văn phòng tại nhà, điều này đã thay đổi hoàn toàn quy trình làm việc của nhiều doanh nghiệp.

Khi đại dịch bùng phát, chúng tôi nhận ra thành công không bao giờ phụ thuộc vào nơi hoàn thành công việc. Cho dù văn phòng của bạn là nhà bếp, phòng ngủ, quán cà phê gần đó hay nơi làm việc thực tế của bạn trong một tòa nhà văn phòng, tất cả đều đi đến thực tế là thành công trong công việc không liên quan gì đến vị trí của bạn.

Vai trò của văn phòng trong kỷ nguyên hybrid cũng đang thay đổi – theo nghiên cứu do PwC thực hiện, nó hiện phục vụ mục đích cộng tác với các thành viên trong nhóm và xây dựng mối quan hệ. Từ phía nhân viên, điều đó nghe có vẻ khá hợp lý và rõ ràng.

Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn công việc lai với con mắt của một nhà tuyển dụng, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp. Làm cách nào để đảm bảo các thiết bị và dữ liệu của công ty luôn được bảo vệ khi họ không có mặt tại văn phòng? Làm thế nào để đảm bảo một nhân viên không sao chép một số tệp của công ty vào ổ đĩa của riêng họ hoặc chỉ đơn giản là do con người mắc lỗi khi nhấp vào biểu ngữ bị nhiễm hoặc vô tình tải xuống một số ?

Xem tiếp:   COVID không lây lan sang máy tính

Chiến lược an ninh mạng của công ty nên giữ nguyên ở văn phòng và ở nhà.

Đưa cybersec của công ty về nhà

Khi tìm kiếm các nhà cung cấp bảo mật không gian mạng, hãy tìm các tính năng có thể được cung cấp cả trong văn phòng và bên ngoài. Ví dụ: SafeDNS có tính năng AppBlocker, tính năng này tương ứng chặn các ứng dụng và hệ sinh thái. Người ta có thể nói: “nhưng hầu hết các hệ thống đều có chương trình chặn ứng dụng cài sẵn”, và điều đó sẽ đúng.

Thật không may cho các nhà tuyển dụng, họ dễ dàng bị bỏ qua chỉ bằng cách truy cập vào phiên bản web của một ứng dụng. SafeDNS AppBlocker có khả năng hạn chế quyền truy cập vào tất cả các cách đến và xung quanh ứng dụng, chẳng hạn như Slack, Zoom, Dropbox và nhiều ứng dụng khác.

Một tính năng quan trọng khác cho công việc văn phòng / gia đình hiệu quả, linh hoạt là chuyển vùng khách hàng. Bảo vệ mạng công ty là một chuyện và nó là một lớp cần thiết, nhưng việc cài đặt phần mềm lọc web trên thiết bị sẽ có ý nghĩa nhất nếu thiết bị với các mạng khác, chẳng hạn như mạng gia đình. Phần mềm được cài đặt trên thiết bị làm việc của bạn là điều bắt buộc, vì nó là một trong những lớp bảo mật mạng quan trọng.

Xem tiếp:   Tin tặc Iran nhắm mục tiêu Thổ Nhĩ Kỳ và Bán đảo Ả Rập trong Chiến dịch Phần mềm độc hại Mới

Có thể xem các số liệu thống kê và phân tích chúng là một tính năng quan trọng khác cần bổ sung cho bất kỳ phần mềm cybersec nào. Trong lọc web, thống kê thường hiển thị danh mục trang web nào được truy cập nhiều nhất và nhật ký hiển thị hành động của người dùng. Điều đó giúp hiểu xem có bất kỳ nguồn lây nhiễm hoặc lãng phí thời gian nào được truy cập hay không.

Các quy tắc chung cho tất cả các vị trí làm việc có thể là giữ mật khẩu của bạn an toàn (không phải trong tài liệu có tên Mật khẩu trên máy tính của bạn) và phức tạp, thêm tính năng lọc email để bảo vệ hộp thư đến của bạn, một phần mềm chống vi-rút và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lọc nội dung web.

Giúp bạn trở nên linh hoạt

Chúng tôi biết rằng việc cân bằng cuộc sống hỗn hợp cho chính bạn và nhân viên của bạn có thể khó khăn như thế nào, và chúng tôi ở đây để giúp duy trì mức độ tương tự về cybersec cho bạn. Chúng tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày để bạn kiểm tra cách lọc có thể bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn không bị vi phạm.

.

Related Posts

Check Also

Tìm hiểu NIST Inside Out với 21 giờ đào tạo với GIẢM GIÁ 86%

Trong lĩnh vực an ninh mạng, nhiều công việc tốt nhất liên quan đến làm …