Quản lý mối đe dọa hợp nhất: Giải pháp an ninh mạng tất cả trong một

UTM (Quản lý mối đe dọa hợp nhất) được cho là một giải pháp tất cả trong một cho . Nói chung, nó là một giải pháp tường lửa phần mềm hoặc phần cứng đa năng được tích hợp với IPS (Hệ thống ngăn chặn xâm nhập) và các dịch vụ bảo mật khác. Một cổng kết nối đa năng cho phép người dùng quản lý an ninh mạng bằng một giải pháp toàn diện, giúp công việc dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, so với tường lửa thông thường, các hệ thống như vậy có khả năng phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công tinh vi hơn. SafeDNS gần đây đã phát hành một giải pháp như vậy, và đây là những gì bài viết này sẽ nói về.

Ai cần UTM?

Hơn hết, UTM được các doanh nghiệp vừa và nhỏ đánh giá cao – giải pháp tất cả trong một giúp việc quản lý tất cả các dịch vụ và giải pháp an ninh mạng của họ trở nên đơn giản. Điều này cũng cắt giảm rất nhiều thông tin liên lạc giữa các nhà cung cấp, vì UTM dễ dàng được hỗ trợ bởi một nhóm CNTT. Điều này dẫn đến một mặt trái khác của hệ thống – nó có thể hiệu quả về chi phí, vì không cần phải trả thêm tiền cho các nhà cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật.

Xem tiếp:   Tin tặc khai thác lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng chưa từng có ở hợp lưu Atlassian Zero-Day

UTM là một giải pháp tuyệt vời cho mọi loại hình kinh doanh, từ quy mô nhỏ đến doanh nghiệp. Chúng phù hợp với ngân sách một cách hoàn hảo, bao gồm tất cả các lớp an ninh mạng cần thiết & tiết kiệm thời gian cho các công ty trong việc giao tiếp không mong muốn với các nhà cung cấp khác nhau.

SafeUTM có thể làm gì?

Nói một cách ngắn gọn, SafeUTM khác với những người khác chủ yếu là không có phần cứng – nó không yêu cầu bất kỳ phần cứng cụ thể nào.

Trước hết, nó là một Tường lửa Thế hệ Tiếp theo cổ điển. Nó ngăn chặn xâm nhập, lọc nội dung, kiểm soát ứng dụng, kiểm tra lưu lượng chống vi-rút, VPN an toàn, báo cáo và hơn thế nữa.

Một loại Thiết bị bảo mậtBảng điều khiển SafeUTM

Nó thân thiện với người dùng, mặc dù là một giải pháp cybersec phức tạp. Giao diện đơn giản và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong giao diện web, qua điện thoại và trong trò chuyện giúp bạn dễ dàng làm việc.

SafeUTM có các kịch bản tích hợp linh hoạt – nó hỗ trợ các siêu giám sát VMware, Hyper-V, VirtualBox, KVM, Citrix XenServer và các hệ thống giám sát, chẳng hạn như tác nhân Zabbix, SNMP, DLP (thông qua ICAP) và Microsoft Active Directory.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là lọc nội dung, tính năng mạnh nhất của SafeDNS. Với 145 danh mục gồm 500 triệu URL trong cơ sở dữ liệu có thể cập nhật, nó bảo vệ toàn bộ mạng khỏi các trang web độc hại, lừa đảo và lây nhiễm.

Xem tiếp:   Coi chừng! Công cụ khai thác tiền điện tử nhắm mục tiêu Dockers, AWS và Alibaba Cloud

Một loại Thiết bị bảo mậtPhần báo cáo SafeUTM

Một tính năng đáng ghé qua là báo cáo. Với báo cáo, bạn biết chính xác điều gì đang xảy ra với người dùng trên mạng của mình, điều này giúp bạn dễ dàng nhanh chóng khắc phục sự cố, thay đổi chính sách cho người dùng, duy trì bảo mật và cải thiện hiệu suất mạng. Bạn nhận được các báo cáo này ở dạng chuẩn và dữ liệu được lưu trữ cục bộ mà không cần tích hợp với các bổ sung.

Thông tin cá nhân có an toàn không?

Quyền truy cập thông tin cá nhân của nhân viên được quy định cả ở cấp lập pháp và thường là ở cấp công ty. Theo quy định, các báo cáo và thống kê về hoạt động web được xử lý bởi quản trị viên mạng và người quản lý, những người không được phép truy cập thông tin cá nhân của nhân viên.

Cả báo cáo chung và báo cáo chi tiết về người dùng cá nhân đều không hiển thị thông tin riêng tư về truy vấn công cụ tìm kiếm của nhân viên hoặc nội dung của tin nhắn.

Máy chủ thư và VPN

Máy chủ thư bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để tạo ra một hệ thống liên lạc cho các công ty vừa và nhỏ. Doanh nghiệp cũng được hưởng lợi rất nhiều – nó giúp giảm chi phí liên quan đến việc triển khai và vận hành hệ thống thư. Không cần phải mua thêm giấy phép người dùng và máy chủ để sử dụng máy chủ thư. Máy chủ e-mail được quản lý thông qua một giao diện web duy nhất. Và, như đã đề cập ở trên, khả năng tích hợp với Active Directory, cũng như dễ dàng thiết lập máy chủ thư, giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và cực kỳ dễ đoán.

Xem tiếp:   Tin tặc FIN8 phát hiện sử dụng phần mềm ransomware 'White Rabbit' mới trong các cuộc tấn công gần đây

Một loại Thiết bị bảo mậtTích hợp SafeUTM Active Directory

Các mô-đun được tích hợp trong SafeUTM cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều văn phòng thành một mạng cục bộ hoặc kết nối với mạng từ bất kỳ nơi nào có internet, kể cả sử dụng thiết bị di động. Tạo kết nối VPN đáng tin cậy và an toàn trong SafeUTM càng đơn giản càng tốt. Chúng tôi cũng đã quan tâm đến khả năng tương thích của các giải pháp của mình với bộ định tuyến, cổng phần mềm và thiết bị di động của bên thứ ba, tất cả đều có thể dễ dàng kết hợp thành một mạng. Giải pháp của chúng tôi hỗ trợ năm giao thức VPN phổ biến nhất: IKEv2 / IPSec, SSTP, L2TP / IPsec, WireGuard và PPTP.

Hãy dùng thử SafeUTM miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

.

Related Posts

Check Also

Tin tặc chủ động khai thác lỗ hổng mới của tường lửa Sophos RCE

Công ty phần mềm bảo mật Sophos đã cảnh báo về các cuộc tấn công …