Pokémon Pokémon Gets Daffy trong phim hoạt hình Looney Tunes-Style này – Xem lại Geek

Pokémon Kids TV

Trong suốt cuộc đời của mình, tôi đã thấy các phim hoạt hình phương Tây cố gắng thể hiện phong cách và sự tinh tế của các tác phẩm anime Nhật Bản. Nhưng văn hóa đi cả hai chiều, và anime đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của nó từ cảm hứng từ phim hoạt hình Mỹ siêu anh hùng miền tây nhiệt đới ở Học viện anh hùng của tôiNgười đàn ông một cú đấm là hai ví dụ. Phim hoạt hình ngắn mới nhất của The Pokémon Company là một phim khác.

Trò chơi ngắn đuổi theo bốn phút ngắn đuổi theo các ngôi sao quái vật bỏ túi Scraggy (# 559 từ Pokémon Đen trắng, Zuruggu trong tiếng Nhật gốc) và Mimikyu yêu thích của người hâm mộ (# 778, Mặt trời Pokémon Mặt trăng). Hai sinh vật có một cuộc tranh cãi hoạt hình trên một chuyến tàu, với những trò hề mèo và chuột được truyền cảm hứng rõ ràng từ những người như Bugs Bunny và Elmer Fudd hoặc Tom và Jerry. Thiết kế nhân vật biểu cảm tròn trịa, chuyển động nảy nảy theo phong cách Fleischer, nền được vẽ và cả hiệu ứng âm nhạc và âm nhạc của thập niên 1930 đều khiến người xem mong đợi Porky Pig sẽ bật ra khỏi Pokéball bất cứ lúc nào.

Sau khi nhìn thấy Pokémon trong các trò chơi và phim hoạt hình từ Nhật Bản trong hơn hai thập kỷ, nó đã giật mình khi thấy chúng hoạt hình theo phong cách gắn liền với phim hoạt hình cổ điển của Mỹ. Nhưng đây không phải là thương hiệu đầu tiên của cuộc thử nghiệm với sự thử nghiệm: sản phẩm do Hollywood sản xuất Thám tử Pikachu bộ phim là sự pha trộn mở rộng của thế giới trò chơi hơi khoa học viễn tưởng và những cơn bão từ những câu chuyện trinh thám thời xưa, làm dịu đi một chút để khiến chúng trở nên thân thiện với trẻ em.

Xem tiếp:   Cảnh sát Ukraine bắt giữ Hacker đã thử bán hàng tỷ hồ sơ bị đánh cắp

Hãy xem video nếu bạn đang thèm khát một vài Pokémon quen thuộc. Bây giờ họ chỉ có (để tôi kiểm tra Wikipedia ở đây) tám trăm tám mươi tư để đi, tính đến năm 2020.

 

Related Posts

Check Also

edge chuyển sang nhân chromium

Google Chrome đã giành được giải thưởng cho các tập tin kéo và thả của bạn Anymore

Nó có lẽ đã xảy ra đủ lần để khiến bạn muốn hét lên. Bạn …