Panasonic bị vi phạm dữ liệu sau khi tin tặc xâm nhập vào mạng của hãng

Gã khổng lồ điện tử tiêu dùng Nhật Bản đã tiết lộ một bảo mật, trong đó một bên thứ ba trái phép đã đột nhập vào mạng của họ và có khả năng truy cập dữ liệu từ một trong các máy chủ tệp của họ.

“Theo kết quả của cuộc điều tra nội bộ, người ta xác định rằng một số dữ liệu trên máy chủ tệp đã bị truy cập trong quá trình xâm nhập”, công ty cho biết trong một tuyên bố ngắn được công bố vào ngày 26 tháng 11. Panasonic không tiết lộ bản chất chính xác của dữ liệu. đã được truy cập, nhưng TechCrunch đã báo cáo rằng vi phạm bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 và kết thúc vào ngày 3 tháng 11.

Công ty có trụ sở tại Osaka cho biết ngay sau khi phát hiện ra vụ xâm nhập vào ngày 11/11, họ đã thực hiện các bước để báo cáo sự việc với các cơ quan liên quan và thực hiện các biện pháp đối phó an ninh, bao gồm ngăn chặn truy cập từ bên ngoài vào mạng.

Panasonic cũng lưu ý rằng họ hiện đang làm việc với một tổ chức “chuyên gia” độc lập để thăm dò mức độ rò rỉ và xác định xem việc truy cập có dẫn đến việc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng hay không.

Chúng tôi đã liên hệ với công ty để nhận xét thêm và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Xem tiếp:   Tin tặc nhắm mục tiêu các cơ sở sản xuất sinh học với phần mềm độc hại Tardigrade

.

Related Posts

Check Also

Tìm hiểu NIST Inside Out với 21 giờ đào tạo với GIẢM GIÁ 86%

Trong lĩnh vực an ninh mạng, nhiều công việc tốt nhất liên quan đến làm …