Nhận quyền truy cập trọn đời vào Gói đào tạo lập trình Java 60 giờ này @ Giảm giá 97%

Đào tạo lập trình Java

Java là một ngôn ngữ rất linh hoạt. Từ ứng dụng đến cơ sở dữ liệu Oracle, nó có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều loại phần mềm và hệ thống. Như với hầu hết các kỹ năng kỹ thuật, cách tốt nhất để học Java là xây dựng các dự án của riêng bạn. Nhưng bạn chắc chắn có thể tăng tốc mọi thứ với chương trình đào tạo chất lượng cao.

Gói bộ mã hóa Java 2022 hoàn chỉnh cung cấp rất nhiều – thực tế là chín khóa học video có thời lượng đầy đủ. Khóa đào tạo đến từ những người hướng dẫn được đánh giá cao nhất và bạn sẽ có rất nhiều dự án thực hành để thử. Khóa đào tạo bao gồm trị giá $ 1,791. Nhưng trong một ưu đãi đặc biệt dành cho những độc giả trung thành của The Hacker News, bạn có thể nhận gói chỉ với $ 39,99.

Ưu đãi Đặc biệt – Trong thời gian giới hạn, bạn có thể nhận quyền truy cập không giới hạn trọn đời vào hơn 60 giờ đào tạo Java chỉ với $ 39,99. Đó là một thỏa thuận không thể chấp nhận được!

Theo Indeed, mức lương trung bình cho một nhà phát triển Java ở Mỹ là khoảng 115.000 USD một năm. Nhưng ngay cả khi bạn không có kế hoạch trở thành một chuyên gia, học Java là một bước đi thông minh. Ngôn ngữ này là nền tảng tuyệt vời để thông thạo nhiều ngôn ngữ khác, như C, C ++ và Python.

Xem tiếp:   Các bản vá quan trọng đã được phát hành cho các sản phẩm Cisco Expressway Series, TelePresence VCS

Bất kể lý do của bạn là gì, Gói bộ mã hóa Java 2022 hoàn chỉnh giúp bạn bắt đầu và bắt đầu thực hành các kỹ thuật nâng cao. Qua 60 giờ hướng dẫn bằng video, bạn học được cú pháp và cấu trúc của Java và khám phá cách nó có thể được triển khai. Trên đường đi, bạn có thể chơi với Oracle, Apache và các nền tảng phổ biến khác.

Đội ngũ giảng viên của bạn thật ấn tượng, với những người như cựu kỹ sư Google Grant Klimaytys và Tim Short, người có mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT chuyên nghiệp. Cả hai đều có xếp hạng tuyệt vời từ các sinh viên trước đó.

Đặt hàng ngay hôm nay chỉ với $ 39,99 để có quyền truy cập theo yêu cầu trọn đời vào tất cả chín khóa học, cùng với chứng chỉ.

Giá có thể thay đổi

.

Related Posts

Check Also

Người đàn ông New York bị kết án 4 năm trong kế hoạch tội phạm mạng xuyên quốc gia

Một người đàn ông 37 tuổi đến từ New York đã bị kết án 4 …