Nhận quyền truy cập trọn đời vào các khóa học chuẩn bị chứng nhận an ninh mạng

Bạn không thể tiến xa trong lĩnh vực CNTT chuyên nghiệp nếu không được yêu cầu một số chứng chỉ quan trọng. Đặc biệt, hầu hết các công ty lớn ngày nay đều yêu cầu nhân viên mới phải thông thạo các nguyên tắc cơ bản của .

Thêm những thứ như CISSP, CISM và CompTIA CASP + vào lý lịch của bạn có thể mở ra nhiều cơ hội – bao gồm cả những vai trò sáu con số. Chỉ có một vấn đề nhỏ của một số kỳ thi để vượt qua.

Để giúp bạn vượt qua các bài kiểm tra, chúng tôi đã hợp tác với iCollege để mang đến cho bạn Gói chứng chỉ chuyên nghiệp CyberSec nâng cao cuối cùng năm 2022. Bộ sưu tập năm khóa học này giúp bạn đạt được các chứng chỉ hàng đầu, với hơn 147 giờ nội dung từ các giảng viên chuyên nghiệp.

Việc đào tạo thông thường sẽ khiến bạn trả lại tổng cộng 1,475 đô la. Nhưng nhờ có ưu đãi đặc biệt dành cho độc giả của The Hacker News, bạn có thể nhận gói này ngay hôm nay chỉ với $ 69.

Bao gồm những gì:

Khung quản lý rủi ro & an ninh mạng NIST (ISC) CISSP – 2021 Người quản lý an ninh thông tin được chứng nhận ISACA (CISM) CompTIA CASP + (CAS-004) CompTIA CASP + (CAS-003)

Cho dù bạn muốn chuyên sâu về an ninh mạng hay chỉ đơn giản là cải thiện thông tin đăng nhập của mình trong CNTT, gói này là một lựa chọn cần thiết.

Xem tiếp:   Để có ánh sáng: Đảm bảo khả năng hiển thị trong toàn bộ vòng đời API

Các khóa học bao gồm cung cấp sự chuẩn bị đầy đủ cho CISSP và CISM, hiện đang được xếp hạng số một và số hai trong danh sách các chứng chỉ CNTT được trả lương cao nhất. Bạn cũng làm việc theo hướng CompTIA CASP + và bạn nắm vững – kiến ​​thức cần thiết cho bất kỳ dự án nào liên quan đến chính phủ.

Tất cả năm khóa học đều đến từ ITproTV. Nhóm các chuyên gia trong ngành này nắm giữ 375 chứng chỉ chuyên môn giữa họ và họ được đánh giá 4,8 / 5 sao trên G2 và 4,4 sao trên Trustpilot.

Với gói này, bạn có quyền truy cập theo yêu cầu không giới hạn suốt đời vào tất cả năm khóa học trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó tạo ra một giá trị khá lớn.

Nhận Gói Chứng chỉ Chuyên nghiệp CyberSec Nâng cao Tối ưu năm 2022 chỉ với $ 69, tiết kiệm 95% so với tổng giá gốc!

Giá trên có thể thay đổi.

.

Related Posts

Check Also

Các nhà nghiên cứu cảnh báo về chiến dịch phần mềm độc hại ‘Matanbuchus’ Làm rơi các biểu tượng tấn công Cobalt

Một phần mềm độc hại dưới dạng dịch vụ (Maas) được lồng tiếng Matanbuchus đã …