Nhận quyền truy cập trọn đời vào các khóa học chuẩn bị chứng nhận an ninh mạng năm 2022 @ Giảm giá 95%

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm việc toàn thời gian trong lĩnh vực chưa? Với hàng triệu công việc chưa được lấp đầy xung quanh, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tham gia vào ngành. Tất nhiên, có nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực này. Nhưng tất cả chúng đều yêu cầu cùng một số chứng chỉ chuyên môn.

Gói Chứng chỉ Chuyên nghiệp CyberSecurity Nâng cao Tối ưu năm 2022 giúp bạn thu thập toàn bộ nội dung, với năm khóa học dài hạn hướng tới các kỳ thi quan trọng. Chương trình đào tạo bao gồm có tổng giá trị là $ 1,475. Nhưng trong một ưu đãi đặc biệt dành cho độc giả của The Hacker News, gói này hiện chỉ có sẵn với giá 69 đô la.

Đề nghị đặc biệt – Bạn hiện có thể nhận được năm khóa học được xếp hạng cao nhất chỉ với $ 69, bao gồm quyền truy cập trọn đời!

Cho dù bạn muốn trở thành người kiểm tra thâm nhập hay nhà nghiên cứu an ninh mạng, các nhà tuyển dụng kỹ thuật đều muốn xem bằng chứng về chuyên môn bảo mật của bạn. NIST là bắt buộc đối với các dự án của chính phủ. Trong khi đó, CISSP, ISACA và CASP + có thể mở ra cánh cửa trong khu vực tư nhân.

Trong gói này, bạn có được sự chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các bài kiểm tra. Khóa đào tạo bao gồm mọi thứ bạn cần biết để vượt qua các bài kiểm tra, cùng với kiến ​​thức thực tế về các chủ đề như quản lý rủi ro, quản trị bảo mật, kiểm tra, tuân thủ, khắc phục thảm họa, phân tích phòng thủ và hơn thế nữa.

Xem tiếp:   Tin tặc đạo đức khách hàng tiềm năng được chứng nhận PECB: Đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

Gói này cung cấp tổng cộng 147 giờ video do các chuyên gia tại ITproTV phân phối.

Được thành lập vào năm 2013 bởi hai chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm, ITproTV đã trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục đáng tin cậy nhất trên thế giới. Công ty được đánh giá 4,8 trên 5 sao trên G2 và 4,5 trên 5 sao trên Trustpilot. Các khóa học bao gồm trong gói này cũng có các đánh giá cá nhân tuyệt vời.

Đặt hàng ngay hôm nay chỉ với $ 69 để có quyền truy cập theo yêu cầu trọn đời vào tất cả năm khóa học trên máy tính để bàn và thiết bị di động, đồng thời tiết kiệm tới 95% tổng giá!

Giá có thể thay đổi

.

Related Posts

Check Also

Microsoft Phát hiện ra các lỗi nghiêm trọng trong các ứng dụng được cài đặt sẵn trên hàng triệu thiết bị Android

Bốn lỗ hổng nghiêm trọng cao đã được tiết lộ trong một khuôn khổ được …