Ngừng đặt tài khoản của bạn vào rủi ro và bắt đầu sử dụng trình quản lý mật khẩu

Trình quản lý mật khẩuHình ảnh qua Keeper

Ngay bây giờ, nhận được giảm giá 30% Keeper, cái tên đáng tin cậy nhất trong quản lý mật khẩu.

Bằng cách này hay cách khác, hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta đều trực tuyến, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tin tặc nhắm mục tiêu mọi thứ, từ tài khoản email, ngân hàng đến các thiết bị gia đình thông minh, tìm kiếm các lỗ hổng để khai thác. Một trong những cách khai thác dễ nhất là bẻ khóa mật khẩu yếu. Đó là lý do tại sao việc sử dụng một mật khẩu mạnh, duy nhất cho từng tài khoản cá nhân là rất quan trọng. Nhưng việc tạo và ghi nhớ mật khẩu mạnh, duy nhất cho hàng chục tài khoản là gần như không thể – trừ khi bạn đang sử dụng trình quản lý mật khẩu được xếp hạng hàng đầu như Keeper.

Trình quản lý mật khẩuHình ảnh qua Keeper

Mật khẩu mạnh phải dài tối thiểu 12 ký tự, với các chữ cái viết hoa và viết thường, số và một hoặc nhiều ký tự đặc biệt. Quan trọng hơn, nó không được chứa các từ trong từ điển hoặc thông tin cá nhân như sinh nhật hoặc tên. Nhưng người Mỹ trung bình có 100 mật khẩu. Có lẽ đó là lý do tại sao 66% người dân ở Mỹ sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản và 59% sử dụng tên và ngày sinh của họ.

Xem tiếp:   Google cải tiến Trình quản lý mật khẩu của mình để tăng cường bảo mật trên tất cả các nền tảng

Trình quản lý mật khẩuHình ảnh qua Keeper

Xem xét số vụ vi phạm dữ liệu kỷ lục vào năm 2021, việc sử dụng lại các mật khẩu yếu chứa thông tin cá nhân là một ý tưởng khủng khiếp. May mắn thay, bạn có thể thực hiện các bước để tránh trở thành nạn nhân tiếp theo và một trình quản lý mật khẩu như Keeper là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Đó là một dịch vụ của bên thứ ba cho phép bạn tạo, tự động điền và quản lý mật khẩu mạnh, duy nhất cho tất cả các tài khoản của bạn và đây là một trong những trình quản lý mật khẩu được xếp hạng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Keeper tạo và lưu trữ số lượng mật khẩu không giới hạn và tự động đăng nhập bạn vào các ứng dụng và tài khoản trực tuyến của bạn. Nó cũng giám sát mật khẩu của bạn để tạo báo cáo sức mạnh nhằm phát hiện điểm yếu và đảm bảo bạn không gặp rủi ro. Nó cũng cung cấp , cảnh báo bảo mật bằng mật khẩu và khả năng chia sẻ mật khẩu với người dùng khác một cách an toàn. Hơn hết, bạn có thể sử dụng nó trên số lượng thiết bị không giới hạn.

Ứng dụng Keeper được xây dựng theo chính sách nghiêm ngặt “không có kiến ​​thức”, vì vậy dữ liệu không được mã hóa của bạn không bao giờ được lưu trữ trên máy chủ của Keeper. Keeper cũng cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ bảo mật sinh trắc học, chẳng hạn như nhận dạng và khuôn mặt.

Xem tiếp:   Các chuyên gia Chi tiết Saintstealer và Prynt Stealer Gia đình phần mềm độc hại ăn cắp thông tin

Giữ an toàn cho tài khoản của bạn không chỉ đơn giản; nó cũng phải chăng. Ngay bây giờ, bạn có thể được giảm giá tới 50% cho hai gói phổ biến nhất của Keeper: Keeper Unlimited và Keeper Family. Vì vậy, hãy truy cập trang web Keeper chính thức ngay hôm nay và kiểm soát của bạn.

.

Related Posts

Check Also

Nhà phát triển tiền mặt Tornado bị bắt sau lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ Máy trộn tiền điện tử

Các nhà chức trách Hà Lan hôm thứ Sáu đã thông báo về việc bắt …