Nếu bạn không sử dụng phần mềm chống vi-rút, bạn không chú ý đến

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất

Dừng số phận cám dỗ và xem xét các lựa chọn của chúng tôi cho các chương trình chống vi-rút tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hàng năm có hàng tỷ cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại trên toàn thế giới. Và những mối đe dọa này không ngừng phát triển. Vì vậy, nếu bạn hiện không sử dụng phần mềm chống vi-rút hoặc bạn vẫn dựa vào một số phần mềm miễn phí mà bạn đã tải xuống vào năm 2017, bạn đang đặt an ninh mạng của mình vào tình trạng nguy hiểm nghiêm trọng.

Cần trợ giúp để chọn phần mềm chống vi-rút? Chà, chúng tôi đã giúp bạn. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn của chúng tôi cho các sản phẩm chống vi-rút tốt nhất năm 2021. Nhưng trước khi đạt được điều đó, chúng ta hãy đặt một vài điều thẳng thắn để cả chúng ta đều ở trên cùng một trang.

Khi chúng ta nói về các sản phẩm chống vi-rút, chúng ta thực sự đang nói về các sản phẩm chống phần mềm độc hại. Phần mềm độc hại là một thuật ngữ chung đề cập đến bất kỳ chương trình độc hại nào được tạo ra để làm hỏng, làm gián đoạn hoặc phụ trách máy tính. Các loại phần mềm độc hại không chỉ bao gồm vi rút mà còn cả , trojan, ransomware, phần mềm quảng cáo và phần mềm hù dọa.

Bất kỳ sản phẩm chống vi-rút nào tốt vào năm 2021 phải có khả năng phát hiện và loại bỏ tất cả các dạng phần mềm độc hại trên máy tính hoặc máy chủ của bạn. Trong khi đó, các tính năng bổ sung cần tìm bao gồm giám sát và cảnh báo danh tính, bảo hiểm mất mát tài chính hoặc trộm cắp danh tính và một số hình thức bảo vệ duyệt web, chẳng hạn như VPN, chặn URL độc hại, xếp hạng trang web và bảo vệ chống lừa đảo.

Xem tiếp:   Hướng đẫn disable side channel mitigations trên máy ảo vmware

Với tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem xét các đề xuất đó…

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất

Malwarebytes là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong việc bảo vệ phần mềm độc hại, nhưng trong nhiều năm nó chỉ là một chương trình bổ trợ hỗ trợ phần mềm chống vi-rút chính của bạn. Bây giờ điều đó không còn như vậy nữa. Ngày nay Malwarebytes Premium là một chương trình chống vi-rút toàn diện. Và nó thực sự tốt.

Malwarebytes cung cấp khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại hàng đầu, quét rất nhanh và bảo vệ vượt trội khỏi các trang web lừa đảo và URL độc hại. Nếu bảo mật và hiệu suất hàng đầu là ưu tiên lớn nhất của bạn và bạn không quan tâm đến các tính năng bổ sung như VPN hoặc trình quản lý mật khẩu, thì Malwarebytes là một lựa chọn tuyệt vời.

Bấm vào đây để mua.

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất

Mọi người đều biết Norton Antivirus, và vì lý do chính đáng. Nó lâu năm là một trong những chương trình chống vi-rút tốt nhất hiện có.

Norton Antivirus Plus cung cấp cho bạn khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại hàng đầu hoạt động trên các loại vi rút, phần mềm gián điệp và ransomware mới nhất, cùng với xếp hạng trang web, chặn URL độc hại, bảo vệ chống lừa đảo và các tính năng bổ sung như trình quản lý mật khẩu và sao lưu đám mây.

Xem tiếp:   Cảnh báo - Tin tặc khai thác trình cài đặt Windows mới Khai thác không ngày trong tự nhiên

Để có được tất cả sự bảo vệ đó, bạn phải trả một cái giá đắt, nhưng ngay bây giờ Norton đang chạy một số giao dịch khá tuyệt vời với giá đăng ký năm đầu tiên.

Bấm vào đây để mua.

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất

McAfee là một cái tên khác mà mọi người đều biết. Công cụ chống vi-rút của họ là một trong những công cụ tốt nhất trong doanh nghiệp và đăng ký cao cấp đi kèm với rất nhiều tính năng, bao gồm tường lửa mạnh mẽ, chặn URL độc hại, bảo vệ lừa đảo, trình quản lý mật khẩu, trình hủy tệp, VPN và thậm chí cả giám sát trộm cắp danh tính.

Việc quét toàn bộ có thể mất nhiều thời gian, nhưng giá của McAffee đánh bại các đối thủ cạnh tranh gần nhất và đăng ký McAfee Plus cơ bản bao gồm khả năng bảo vệ cho tối đa năm thiết bị.

Bấm vào đây để mua.

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất giữa hiệu suất và giá trị, thì không đâu khác ngoài Bộ bảo mật cao cấp của Trend Micro.

Chúng cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp chống lại phần mềm độc hại, chống lừa đảo vượt trội, chặn URL độc hại và các tính năng bổ sung như VPN và trình quản lý mật khẩu. Nhưng trên hết, với Bộ bảo mật cao cấp của Trend Micro, bạn có thể bảo vệ tối đa 10 thiết bị.

Bấm vào đây để mua.

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất

Lookout Premium cung cấp phần mềm độc hại và bảo vệ duyệt web khá tốt, và những ngày này, khá tốt còn hơn không.

Xem tiếp:   Sửa lỗi không in được mã lỗi Operation failed with error 0x0000011b khi in qua mạng

Nhưng điều thực sự làm nên sự khác biệt của sản phẩm này là khả năng bảo vệ danh tính cao cấp của nó. Với Lookout Premium, ngoài các tính năng chống vi-rút, bạn còn được giám sát danh tính và tài chính, cảnh báo , giám sát phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ ví bị mất, hỗ trợ khôi phục danh tính 24/7 và chính sách bảo hiểm bảo vệ danh tính trị giá 1.000.000 đô la.

Và nó rẻ hơn tất cả những gì bạn mong đợi.

Bấm vào đây để mua.

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất

Nếu bạn muốn có một sản phẩm chống vi-rút được thiết kế đặc biệt cho Mac, MacKeeper là lựa chọn phù hợp. Nó không chỉ cung cấp khả năng bảo vệ phần mềm độc hại dành riêng cho mac nhanh và hiệu quả mà còn đi kèm với VPN tích hợp và các tính năng tối ưu hóa hiệu suất giúp khai báo máy tính của bạn.

Vấn đề duy nhất với MacKeeper là nó khá đắt. Nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc máy Mac, có lẽ bạn đã quen với điều đó.

Bấm vào đây để mua.

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có DefenceByte. Mặc dù sản phẩm này không có nhiều tính năng bổ sung, nhưng nó cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại tất cả các dạng phần mềm độc hại. Và nó là một trong những dịch vụ rẻ nhất bảo vệ cả máy tính cá nhân cũng như máy chủ và mạng.

Vì vậy, nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, đây là một sản phẩm bạn chắc chắn cần phải xem qua.

Bấm vào đây để mua.

.

Related Posts

Check Also

Các nhà nghiên cứu Tìm Backdoor trong Plugin Quản lý Trường học cho WordPress

Nhiều phiên bản của một plugin WordPress có tên là “School Management Pro” chứa một …