Hướng dẫn: Cách Nhà cung cấp Dịch vụ có thể Cung cấp Dịch vụ vCISO trên Quy mô

Dịch vụ vCISO

Từ đến vi phạm, từ các hình phạt không tuân thủ đến tổn hại danh tiếng – các cuộc gây ra rủi ro tồn tại cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và vừa và nhỏ, nguy cơ còn phức tạp. Các công ty này nhận ra rằng họ cần một Giám đốc An ninh Thông tin nội bộ (CISO) – người có thể đánh giá rủi ro và lỗ hổng bảo mật, tạo và thực hiện một kế hoạch an ninh mạng toàn diện, đảm bảo tuân thủ và bảo vệ tính liên tục của hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, không giống như các doanh nghiệp lớn, hầu hết không có ngân sách để đưa một CISO có kinh nghiệm toàn thời gian tham gia.

Để thu hẹp khoảng cách này, các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP), nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (MSSP) và các công ty tư vấn cung cấp dịch vụ CISO ảo (vCISO) hoặc ‘CISO-as-a-service’.

Mô hình rất đơn giản: thay vì thuê một CISO toàn thời gian, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trả tiền thuê bao hoặc người giữ lại để có quyền truy cập vào hỗ trợ không gian mạng của chuyên gia dưới dạng CISO ảo. Được nhân viên bởi các giám đốc điều hành kỳ cựu dày dạn kinh nghiệm, vCISO cung cấp hỗ trợ cấp C trong việc thiết lập và thực hiện các chiến lược để ngăn chặn vi phạm, giảm thiểu rủi ro và giảm thiểu hậu quả của các cuộc tấn công.

Xem tiếp:   Các nhà nghiên cứu tìm ra các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại mới nhắm mục tiêu vào các cơ quan chính phủ Nga

Thách thức là mở rộng các dịch vụ vCISO một cách hiệu quả về mặt chi phí. Các nhiệm vụ vCISO không chỉ đòi hỏi chuyên môn cao về bảo mật và điều hành mà còn tốn nhiều thời gian. Một vCISO cần dành thời gian để đánh giá kỹ lưỡng môi trường hiện có, đánh giá tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn và các khu vực dễ bị tổn thương, đồng thời hiểu rõ về hồ sơ rủi ro của tổ chức. Quá trình sử dụng nhiều lao động này gây khó khăn, nếu không muốn nói là không thể, đối với nhiều MSP, MSSP và chuyên gia tư vấn trong việc nâng cao khối lượng dịch vụ vCISO mà họ có thể cung cấp một cách hiệu quả.

Trong một mới có tiêu đề “Cách MSP, MSSP và nhà tư vấn có thể mở rộng các dịch vụ vCISO để tăng doanh thu và tăng doanh thu mà không cần thêm tài nguyên hiện có”, giải pháp nền tảng vCISO, Cynomi đưa ra lời giải thích tại sao các dịch vụ vCISO lại khó mở rộng quy mô và cách các nhà cung cấp dịch vụ có thể vượt qua những rào cản này để đạt được tỷ suất lợi nhuận cao trên quy mô lớn.

Bìa giấy trắng:

Tại sao chính xác các dịch vụ của CISO lại được yêu cầu cao Vai trò của CISO trong tổ chức là gì? Tại sao việc thuê một CISO lại khó và tốn kém.

Xem tiếp:   Phần mềm độc hại Dridex triển khai Entropy Ransomware trên máy tính bị tấn công

Không giống như các tài liệu học thuật khác, sách trắng này cung cấp hướng dẫn thực hành cho các MSP, MSSP và các nhà tư vấn về cách họ có thể mở rộng thành công các dịch vụ vCISO – mà không cần thêm nhân sự hoặc cơ sở hạ tầng đắt tiền. Điều này tạo điều kiện thúc đẩy doanh thu vCISO và lợi nhuận tổng thể, đồng thời làm cho việc bán thêm dịch vụ vCISO cho nhiều khách hàng của họ trở nên khả thi.

Tải hướng dẫn tại đây

.

Related Posts

Check Also

Cảnh sát London đã bắt giữ hacker 17 tuổi bị tình nghi vi phạm Uber và GTA 6

Cảnh sát Thành phố Luân Đôn hôm thứ Sáu tiết lộ rằng họ đã bắt …