Hội thảo trên web: Làm thế nào để Xem nhiều hơn, nhưng Phản hồi ít hơn với Khả năng hiển thị Mối đe dọa Nâng cao

Chủ đề của mối đe dọa hiển thị là một vấn đề lặp lại trong an ninh mạng. Với bề mặt tấn công ngày càng mở rộng do chuyển đổi công việc từ xa, điện toán đám mây và SaaS cũng như sự gia tăng của các thiết bị cá nhân, việc chứng kiến ​​tất cả các mối đe dọa đang liên tục tấn công công ty là điều vượt quá thách thức. Điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách bảo mật hạn chế và đội ngũ bảo mật CNTT tinh gọn.

sắp tới (đăng ký tại đây) cố gắng giúp các nhóm bảo mật tinh gọn hiểu cách giải quyết vấn đề khó giải quyết này. Trong khi việc bổ sung các giải pháp bảo mật để che các điểm mù có vẻ hợp lý, hội thảo trên web sẽ cho rằng điều này chỉ dẫn đến nhiều cảnh báo hơn và nhiều tiếng ồn hơn. Mặc dù cách tiếp cận này có thể khả thi đối với các nhóm bảo mật lớn, nhưng các nhóm nhỏ hơn chỉ đơn giản là không có băng thông để xử lý sự gia tăng các cảnh báo.

Thay vào đó, các tổ chức cần khả năng hiển thị mối đe dọa rộng rãi để bao phủ các điểm mù hiện tại, nhưng sau đó cần khả năng kết hợp, xếp hạng và lọc các cảnh báo theo mức độ quan trọng. Bằng cách đó, các đội an ninh có thể biết nhiều hơn nhưng phản hồi ít hơn – một điều ngược lại so với tình hình hiện tại.

Xem tiếp:   Hoa Kỳ trừng phạt 4 người Ukraine vì làm việc với Nga để hủy diệt Ukraine

Ba chìa khóa để hiển thị mối đe dọa

Ba yêu cầu để đạt được tối đa hóa khả năng hiển thị là:

Triển khai các bảo mật cụ thể

Mặc dù nhiều hơn có vẻ tốt hơn, nhưng điều cốt yếu là chọn đúng bộ công nghệ bao gồm các phần quan trọng nhất của môi trường CNTT. Các công nghệ bao gồm NGAV, EDR, NDR, UBA, Deception, SIEM, SOAR.

Tích hợp mọi thứ cho Chế độ xem 360 độ

Việc triển khai các công nghệ được liệt kê ở trên dưới dạng các thành phần độc lập chỉ dẫn đến khoảng trống tầm nhìn, quá tải cảnh báo và các mối đe dọa bị bỏ sót. Tìm kiếm các giải pháp XDR mới hơn để tích hợp tín hiệu thời gian thực từ nhiều điểm đo từ xa trên một nền tảng duy nhất.

Tự động hóa các hành động phản hồi để cải thiện phản xạ

Với khả năng hiển thị và độ chính xác của mối đe dọa được cải thiện, các nhóm bảo mật CNTT – và đặc biệt là các nhóm tinh gọn – cần phản ứng nhanh chóng để ngăn chặn các mối đe dọa đã xác định. Tự động hóa cải thiện cả tốc độ và quy mô hơn một đội quân các chuyên gia bảo mật có thể – miễn là nó được tích hợp trong XDR.

Đào sâu hơn

Thật không may, việc thiếu khả năng hiển thị mối đe dọa là điều quá phổ biến ở hầu hết các công ty ngày nay, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Lỗi không phải do các nhóm an ninh tinh gọn của SME mà do sự thiếu hụt các dịch vụ của nhà cung cấp được thiết kế tốt, giá cả phải chăng để cung cấp khả năng cần thiết này. Hội thảo trên web Cynet sẽ đi sâu vào các công nghệ XDR mới nổi và chứng minh cách cuối cùng chúng có thể giúp thu hẹp khoảng cách về khả năng hiển thị một cách đơn giản, hợp lý và hiệu quả.

Xem tiếp:   Bản cập nhật Apache Log4j mới được phát hành để vá lỗ hổng bảo mật mới được phát hiện

Đăng ký hội thảo trên web về khả năng hiển thị mối đe dọa tại đây

.

Related Posts

Check Also

Tin tặc ngày càng sử dụng các khung tự động hóa của trình duyệt cho các hoạt động độc hại

Các nhà nghiên cứu an ninh mạng đang kêu gọi sự chú ý đến một …