Google Chrome đã giành được giải thưởng cho các tập tin kéo và thả của bạn Anymore

Nó có lẽ đã xảy ra đủ lần để khiến bạn muốn hét lên. Bạn đang cố tải lên một hình ảnh lên một trang như Facebook và bạn bỏ lỡ hộp tải lên. Vậy, chuyện gì xảy ra? Các tập tin chiếm tab của bạn và xóa sạch mọi thứ bạn đã viết. Bạn phải bắt đầu lại. Bây giờ, trong một bản cập nhật sắp tới cho và Edge, điều đó đã xảy ra nữa.

đã chuyển Edge sang sử dụng nhân Chromium và đưa trình duyệt mới này ra cho cả người dùng gần đây. Một lợi ích cho sự lựa chọn đó cho người dùng Chrome là những thay đổi và cải tiến mà công ty tạo ra cho trình duyệt của mình có thể và thực hiện với Chrome. Thực tế đó được hiển thị khi vấn đề đáng sợ đang được khắc phục nhờ Microsoft.

Eric Lawrence, nhà phát triển Microsoft Edge, đã giải thích vấn đề và giải pháp trên blog cá nhân của mình. Như bạn có thể biết rất rõ, kéo tệp vào Chome (hoặc Edge ngay bây giờ) sẽ mở tệp đó trong tab, xóa tất cả nội dung hiện tại. Điều đó rất hữu ích khi bạn muốn xem một tệp trong trình duyệt của mình, nhưng thật khó chịu khi bạn không có nghĩa là để mở tệp.

Bạn có thể vừa cố tải lên WordPress, Facebook hoặc một trang khác. Và trong quá trình này, bạn có thể mất dữ liệu bạn đang làm việc, như một bài đăng xã hội hoặc tin tức mới nhất. Bây giờ, bắt đầu từ Chromium 85.0.4163.0, hành vi đó hoạt động khác đi.

Xem tiếp:   Netflix sẽ bắt đầu hủy tài khoản không hoạt động

Thay vì mở trong tab hiện tại, kéo và thả tệp vào Chromium sẽ mở tệp đó trong tab mới. Thay đổi nhỏ đó có nghĩa là tab ban đầu của bạn vẫn tồn tại và bạn đã thắng mất dữ liệu. Đó là một câu trả lời đơn giản, nhưng nó cân bằng mọi thứ chúng ta cần cho tình huống. Bất cứ ai phụ thuộc vào tính năng kéo và thả vẫn có thể xem các tệp và phần còn lại của chúng tôi đã giành được rách tóc của chúng tôi khi chúng tôi mất dữ liệu. Mọi người đều thắng.

Bạn có thể thử hành vi mới ngay bây giờ trong Google Canary và nó sẽ sớm xuất hiện trên Edge.

Nguồn: Eric Lawrence qua 9to5Google

Xem thêm:

Bash-it – Bash Framework để kiểm soát tập lệnh và bí danh của bạn

Đặt mật khẩu truy cập cho WordPress wp-admin

Related Posts

Check Also

Pokémon Pokémon Gets Daffy trong phim hoạt hình Looney Tunes-Style này – Xem lại Geek

Pokémon Kids TV Trong suốt cuộc đời của mình, tôi đã thấy các phim hoạt …