[eBook] Mẫu thuyết trình quản lý bảo mật tối ưu

Bảo mật tối ưu cho quản lý

Bạn là CISO, CIO hay Giám đốc CNTT?

Với vai trò của mình, bạn chịu trách nhiệm bảo vệ vi phạm – có nghĩa là bạn giám sát và điều hành quá trình thiết kế, xây dựng, duy trì và liên tục nâng cao chương trình bảo mật của tổ chức.

Tuy nhiên, việc thu hút sự quan tâm của lãnh đạo có thể khó khăn khi họ là một khán giả không chuyên về kỹ thuật.

Ngoài việc quản lý hoạt động bảo vệ chống vi phạm của tổ chức bạn 24/7, bạn phải tìm ra thời gian để tìm ra cách trình bày hiệu quả các rủi ro, tác động tiềm ẩn và các bước thích hợp cần thiết theo cách sẽ thuyết phục lãnh đạo đầu tư vào các nguồn lực cần thiết để duy trì tổ chức của bạn an toàn.

Kết hợp điều này là thực tế rằng, trong khi bạn tập trung vào những thứ như , khai thác và lưu lượng mạng – ban lãnh đạo của bạn chủ yếu quan tâm đến tổn thất hoạt động và rủi ro được tính toán.

Làm thế nào để bạn thu hẹp khoảng cách và giúp lãnh đạo hiểu được các ưu tiên của bạn và tác động kinh doanh của nhóm bạn?

Bạn phải xác định các vấn đề bảo mật quan trọng nhất, dịch thông tin đó và trình bày thông tin đó theo cách mà những người không quen thuộc với có thể truy cập được.

Xem tiếp:   CleanMyMac X: Phần mềm Hiệu suất và Bảo mật cho Macbook

May mắn thay, có một mẫu cho điều đó.

Mẫu trình bày về bảo mật tối cao cho quản lý tuân theo Khung NIST thường được chấp nhận như một phác thảo tổng thể và bao gồm các phần mở cần được hoàn thành theo trạng thái bảo mật duy nhất của mỗi tổ chức.

Mẫu này sẽ giúp bạn:

Chuyển đổi khái niệm an ninh mạng từ rủi ro mơ hồ sang các mục hành động cụ thể. Lập bản đồ và đo lường các kết quả tiềm năng của các sự kiện mạng cho đội ngũ nhân viên cần thiết để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi bị tổn thất đáng kể do vi phạm. Tạo một ngôn ngữ chung để làm cho các nhu cầu bảo mật dễ hiểu thông qua các trụ cột khung NIST – xác định, bảo vệ, phát hiện, phản hồi và phục hồi. Thay đổi nhận thức về an ninh mạng như một vấn đề ngân sách thành một hành trình chiến lược liên tục đòi hỏi phải có kế hoạch dài hạn. Giới thiệu các chỉ số có thể hành động để đo lường trạng thái hiện tại và tiến trình trong tương lai của chương trình bảo mật của bạn. Giải thích một cách hiệu quả các mục tiêu đã xác định, cách chúng đạt được và tạo một cấu trúc để trình bày các cập nhật liên tục về tiến độ và hiệu suất.

Mẫu thuyết trình bảo mật tối cao cho quản lý được thiết kế riêng cho bất kỳ ai đầu tư nỗ lực vào việc đạt được sự bảo mật của tổ chức và cố gắng truyền đạt giá trị thực tế của nó.

Xem tiếp:   Phần mềm độc hại trên Android 'Roaming Mantis' Nhắm mục tiêu đến người châu Âu thông qua các Chiến dịch đánh bóng

Tải xuống Mẫu trình bày bảo mật tối cao cho quản lý tại đây.

.

Related Posts

Check Also

Những kẻ tấn công có thể sử dụng tín hiệu điện từ để điều khiển màn hình cảm ứng từ xa

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh cái mà họ gọi là “cuộc tấn công …