Đột nhập vào Hacking đạo đức với 18 Khóa học Trực tuyến Nâng cao chỉ với $ 42,99

Tìm hiểu Đạo đức Hacking

Người ta dự đoán rằng 3,5 triệu việc làm sẽ không được lấp đầy trong lĩnh vực an ninh mạng vào cuối năm nay. Một số công việc này được trả lương rất cao và trong hầu hết các trường hợp, bạn thậm chí không cần bằng đại học để được tuyển dụng.

Điều quan trọng nhất là phải có các kỹ năng và chứng chỉ. Gói lấy cắp thông tin đạo đức siêu quy mô tất cả trong một năm 2022 giúp bạn đạt được cả hai, với 18 khóa học bao gồm tất cả các khía cạnh của an ninh mạng. Thông thường, bạn phải trả 3.284 đô la cho khóa đào tạo này, nhưng bạn có thể nhận ngay bây giờ chỉ với 42,99 đô la thông qua The Hacker New Deals.

Mục đích của hack có đạo đức là tìm ra những điểm yếu trong hệ thống mà một hacker độc hại có thể khai thác. Theo PayScale, một chuyên gia được chứng nhận có thể làm việc toàn thời gian hoặc tự do, kiếm được tới 149.000 đô la một năm.

Gói này sẽ hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực an ninh mạng, mang lại cơ hội bắt đầu ngay từ đầu.

Bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản, hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu sẽ đưa bạn đến các kỹ thuật cấp cao được các chuyên gia sử dụng.

Với sự trợ giúp của 1.686 hướng dẫn khác nhau, bạn sẽ khám phá cách thiết lập hệ thống Kali Linux an toàn và bắt đầu hack bằng Python.

Khóa học lấy cắp thông tin đạo đức trong Python 3 – Zero to Mastery: Trong khóa học này, bạn sẽ học cách viết mã 10+ công cụ từ đầu.
Kiểm tra xâm nhập & lấy cắp dữ liệu đạo đức – Khóa học này tập trung vào khía cạnh thực tế của kiểm tra thâm nhập và , nhưng bạn cũng sẽ tìm hiểu khía cạnh lý thuyết của mỗi cuộc tấn công.
Thực hành lấy cắp dữ liệu trang web: Khóa học thực hành 101 – Khóa đào tạo này nhằm hiểu rõ hơn về các mối đe dọa tấn công hàng đầu hiện nay: Cách ngăn chặn và ứng phó. Với 21 kỹ thuật hack khác nhau, bạn sẽ học cách áp dụng chúng trong các tình huống thực tế. Khóa học này sẽ dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản về đạo đức hack một cách thực tế.
Lấy cắp dữ liệu mạng không dây: Lý thuyết & Thực hành – Trong khóa học này, bạn sẽ học những kiến ​​thức cơ bản về hack mạng với các ví dụ.
Hacking trong thực tế: Khóa học Mega Hacking được chứng nhận về đạo đức – Dành thời gian để tìm hiểu về các mối đe dọa mạng ngày nay và ngăn chặn chúng với hơn 20 giờ đào tạo thực hành.
Hack con người, hệ thống & thiết bị di động – Học cách hack thiết bị di động thông qua kỹ thuật xã hội tiên tiến.
Tìm hiểu Burp Suite để kiểm tra thâm nhập web nâng cao – Trải nghiệm thực tế với Burp Suite, để có được kinh nghiệm thực tế về thử nghiệm thâm nhập web.
Tìm hiểu bảo mật máy chủ với BitNinja – Phát hiện và phản hồi các mối đe dọa trong thời gian thực, xử lý các kết quả dương tính giả và xử lý các trường hợp dương tính giả một cách tự động.
Hướng dẫn tấn công tất cả trong một: Từ số không đến anh hùng – Tìm hiểu các phương pháp và kỹ thuật được sử dụng trong kiểm thử thâm nhập.
PenTesting với OWASP ZAP: Mastery Course – Điều bắt buộc đối với tin tặc, PenTesters, nhà phát triển, lập trình viên và Chuyên gia bảo mật có nhiều năm kinh nghiệm.
Mastering Burp Suite Community Edition – Khám phá Burp Suite Community Edition từ góc nhìn của thợ săn lỗi.
Công cụ, thủ thuật & kỹ thuật dành cho hacker trên Kali Linux – Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về Kali Linux dành cho các hacker có đạo đức mới tham gia vào thế giới này.
Bug Bounty: Web Hacking – Năm ngoái Facebook đã trả 5 triệu đô la cho các tin tặc độc lập và Google đã trả hơn 6 triệu đô la như một phần của các chương trình Bug Bounty của mình. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách hack các công ty lớn như Facebook, Google, và được trả tiền cho việc đó.
Tìm hiểu các cuộc tấn công và bảo mật mạng – tìm hiểu về các loại tấn công mạng khác nhau và cách bảo vệ bản thân.
Bậc thầy về Hacking với Metasploit – Metasploit là một công cụ mạnh mẽ chứa 458 trọng tải, 1604 mô-đun khai thác, 913 mô-đun trợ giúp và 275 mô-đun khai thác bài. Tất cả các thủ thuật và kỹ thuật trong khóa học này đã được thử nghiệm và có hiệu quả 100%.
Giới thiệu về Python & Hacking với Python – Với khóa học này, bạn có thể học Python và sau đó phát triển công cụ hack của riêng mình bằng Python. Đây là một khóa học nhập môn, bạn có thể đăng ký ngay cả khi bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào về Python.
Khóa học Chứng nhận Đạo đức Hacker – Trong khóa học này, bạn sẽ học về đạo đức hack từ A đến Z; bạn thậm chí có thể viết các kỳ thi chứng nhận!
NMAP đầy đủ – Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu những bí mật của Đạo đức Hacking và Khám phá Mạng với NMAP.

Xem tiếp:   Nhắm mục tiêu mạng Botnet EwDoor mới Các thiết bị biên mạng AT&T chưa từng có

Với một số kiến ​​thức về mã hóa, bạn sẽ đi sâu vào các kỹ thuật trong thế giới thực. Trong các khóa học dài hạn, sinh viên học cách hack các trang web, mạng không dây và thiết bị di động.

Trong suốt khóa học, bạn cũng sẽ học cách tự động hóa các bài kiểm tra, sử dụng các công cụ hacker phổ biến và áp dụng các kỹ thuật xã hội.

Khóa học này được giảng dạy bởi một nhóm chuyên gia, bao gồm Gabriel Avramescu, được đánh giá 4,4 sao trên Udemy cho công việc tư vấn bảo mật thông tin của anh ấy.

Tận dụng ưu đãi truy cập trọn đời của chúng tôi chỉ với 42,99 đô la và tiết kiệm hơn 3.000 đô la bằng cách mua khóa đào tạo ngay hôm nay.

.

Related Posts

Check Also

Các chuyên gia cảnh báo về sự trỗi dậy trong ChromeLoader Phần mềm độc hại tấn công trình duyệt của người dùng

Một mối đe dọa quảng cáo độc hại đang chứng kiến ​​một sự gia tăng …