Cynet’s MDR cung cấp cho các tổ chức Giám sát bảo mật liên tục

Những kẻ tấn công mạng ngày nay không ngừng tìm cách khai thác các lỗ hổng và xâm nhập vào các tổ chức. Để bắt kịp với bối cảnh mối đe dọa đang phát triển này, các đội an ninh phải đề phòng những rủi ro tiềm ẩn suốt ngày đêm. Vì hầu hết các tổ chức chỉ đơn giản là không đủ khả năng để có đội bảo mật 24×7, các dịch vụ phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR) đã trở thành một khía cạnh quan trọng của bất kỳ ngăn xếp bảo mật hiện đại nào.

Hầu hết các tổ chức phải tìm các nhà cung cấp MDR thuê ngoài dựa trên các giải pháp hiện có của họ, nhưng đó không phải lúc nào cũng là một giải pháp khả thi. Nhà cung cấp XDR Cynet cung cấp của mình (tìm hiểu thêm tại đây), mà công ty gọi là CyOps, như một phần của dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, dịch vụ này không chỉ đơn giản là một bàn trợ giúp.

CyOps cung cấp một dịch vụ MDR toàn diện, cung cấp cả giám sát và săn lùng mối đe dọa, cũng như phản ứng sự cố trong trường hợp một cuộc tấn công thành công.

Cách hoạt động của CyOps

Điểm hấp dẫn chính của CyOps MDR là nó tăng cường bảo mật của các tổ chức suốt ngày đêm. Nhóm CyOps luôn sẵn sàng 24x7x365 và liên tục theo dõi môi trường của khách hàng để tìm bất kỳ rủi ro nào. CyOps cung cấp năm dịch vụ chính:

Xem tiếp:   Trình kích hoạt Windows KMSPico độc hại ăn cắp ví tiền điện tử của người dùng

Phản hồi điều tra phát hiện Lời khuyên của chuyên gia Báo cáo nghiên cứu Phát hiện

Nhóm CyOps xây dựng dựa trên các công cụ được cung cấp bởi Cynet 360 và giúp đảm bảo rằng các mối đe dọa thực sự không bị bỏ qua và chúng có thể được đáp ứng bất cứ khi nào họ phải. Nhóm CyOps có sẵn 24×7 và quản lý các cảnh báo, sự kiện, câu hỏi và bất kỳ sự cố nào có thể phát sinh. Họ cũng cung cấp cảnh báo dựa trên các cảnh báo do chính nền tảng tạo ra.

Nhóm cũng chủ động hành động khi họ phát hiện ra mối đe dọa, liên hệ với các tổ chức nếu họ gặp rủi ro. Hoạt động tiếp cận này bao gồm bất kỳ hoạt động nội bộ nào có thể gợi ý mối đe dọa, các hoạt động đáng ngờ và các hoạt động độc hại.

Nhóm cũng tham gia vào việc săn tìm mối đe dọa và thông tin tình báo về mối đe dọa để chuẩn bị cho các cuộc tấn công bất ngờ và các lỗ hổng mới.

Cuộc điều tra

Khi người dùng phát hiện điều gì đó đáng ngờ trong điểm cuối hoặc mạng của họ, họ có thể liên hệ với CyOps để điều tra các tài liệu đáng ngờ. Nhóm CyOps cũng thực hiện các cuộc điều tra tấn công để hiểu phạm vi và tác động, cũng như cập nhật các chỉ số về sự xâm phạm (IOC) của họ.

Xem tiếp:   Nếu bạn không sử dụng phần mềm chống vi-rút, bạn không chú ý đến

Phản ứng

Người dùng cũng nhận được hỗ trợ khi họ bị vi phạm hoặc bị tấn công. Khách hàng có thể sử dụng nền tảng Cynet 360 để ứng phó với các cuộc tấn công nhưng cũng có thể kêu gọi CyOps hỗ trợ trong các biện pháp khắc phục phức tạp hơn và thậm chí là đối phó với các mối đe dọa. CyOps cung cấp cả hướng dẫn khắc phục và tạo sách phát cách khắc phục tùy chỉnh có thể được triển khai trực tiếp từ nền tảng Cynet 360.

Lời khuyên của chuyên gia và báo cáo nghiên cứu

Dịch vụ MDR cũng có sẵn để trả lời bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hoặc nghi ngờ nào mà khách hàng có thể có về một cuộc tấn công. Người dùng có thể liên hệ với nhóm CyOps nếu có câu hỏi về các cuộc tấn công tiềm ẩn, các tệp và hoạt động đáng ngờ, cảnh báo và các IOC tiềm năng khác.

Trên hết, CyOps liên tục cập nhật và công bố nghiên cứu mới về các cuộc tấn công, lỗ hổng bảo mật, kỹ thuật mới, cách khai thác và các mối đe dọa khác có thể ảnh hưởng đến khách hàng của mình. Nhóm thực hiện một báo cáo tình báo về mối đe dọa hàng tháng cùng với một bản tin và các báo cáo tấn công thường xuyên trên trang web Cynet.

Tăng cường an ninh mạng mà không mất thêm phí

Một trong những điểm hấp dẫn nhất đối với các dịch vụ của Cynet là chúng bao gồm CyOps mà không phải trả thêm phí. Bạn có thể tìm hiểu thêm về CyOps tại đây.

Xem tiếp:   Tin tặc ngày càng sử dụng kỹ thuật tiêm mẫu RTF trong các cuộc tấn công lừa đảo

Bạn có thể xem thêm Cynet 360 đang hoạt động tại đây.

.

Related Posts

Check Also

OpenSSL để phát hành bản vá bảo mật cho lỗ hổng bảo mật do lỗi bộ nhớ từ xa

Phiên bản mới nhất của thư viện OpenSSL đã được phát hiện là dễ có …