Chìa khóa của Cynet để mở rộng khả năng hiển thị mối đe dọa

Chúng tôi nghe nói về nhu cầu hiển thị tốt hơn trong không gian an ninh mạng – phát hiện các mối đe dọa sớm hơn và chính xác hơn. Chúng ta thường nghe nói về thời gian dừng và thời gian để xác định và chứa một . Nhiều người trong chúng ta đã quen thuộc với Báo cáo về chi phí vi phạm dữ liệu của IBM đã theo dõi thống kê này trong nhiều năm. Trong báo cáo năm 2021, IBM phát hiện ra rằng trung bình mất 212 ngày để xác định một vi phạm và sau đó 75 ngày nữa để ngăn chặn vi phạm, tổng cộng là 287 ngày.

Tài liệu tổng quan về giải pháp mới cung cấp thông tin chi tiết về cách Cynet của nhà cung cấp XDR giải quyết vấn đề khó khăn là cải thiện đáng kể khả năng hiển thị mối đe dọa. Cynet áp dụng phương pháp tiếp cận hiện đại bao gồm mức độ tích hợp gốc cao hơn và tự động hóa tiên tiến được thiết kế có chủ đích cho các tổ chức có đội bảo mật nhỏ hơn các tổ chức trong danh sách Fortune 500. Một hội thảo trên web trực tiếp sẽ thảo luận về chủ đề tương tự (Đăng ký tại đây)

Chìa khóa của Cynet để hiển thị mối đe dọa

Einstein nói rằng định nghĩa của sự điên rồ là làm đi làm lại một việc trong khi mong đợi một kết quả khác. Cách tiếp cận cũ để hiển thị mối đe dọa liên quan đến nhiều công nghệ bảo vệ và cố gắng sàng lọc qua một biển cảnh báo và thông tin rõ ràng là không hoạt động tốt. Cách tiếp cận khác – và có vẻ tốt hơn – của Cynet để ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa thời hiện đại liên quan đến một số khả năng tích hợp.

Xem tiếp:   Cửa hậu bí mật được tìm thấy trong Hệ thống VoIP Auerswald do Đức sản xuất

Theo tổng quan về giải pháp Cynet mới, các công nghệ chính sau đây được sử dụng để cung cấp khả năng hiển thị mối đe dọa mở rộng cùng với khả năng ứng phó nâng cao.

Bao gồm nhiều công nghệ phát hiện mối đe dọa

Cynet bao gồm nhiều công nghệ ngăn chặn và phát hiện, tất cả đều được sắp xếp nguyên bản trong nền tảng:

NGAV – Bảo vệ điểm cuối cơ bản dựa trên các chữ ký và hành vi xấu đã biết. EDR – Để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa điểm cuối phức tạp hơn bỏ qua các giải pháp NGAV. NTA – Để phát hiện các mối đe dọa đã xâm nhập vào mạng và cái gọi là chuyển động ngang. UBA – Để phát hiện hoạt động bất thường có thể báo hiệu thông tin đăng nhập bị đánh cắp, kẻ nội bộ lừa đảo hoặc bot. Lừa đảo – Để phát hiện ra các cuộc xâm nhập đã vượt qua các công nghệ phát hiện khác CLM – Để khai thác dữ liệu nhật ký mở rộng được tạo ra bởi các hệ thống CNTT. SSPM – Để tìm và sửa lỗi cấu hình trong các ứng dụng SaaS.

Phối hợp tất cả các tín hiệu

Tạo ra ý nghĩa của nhiều công nghệ phát hiện bằng cách tích hợp, điều phối và ưu tiên thông tin được cho là lĩnh vực của các công nghệ Quản lý Sự cố và Sự kiện An ninh (SIEM). Thật không may, SIEM không hoạt động tốt với dữ liệu thời gian thực và cần được chăm sóc và cho ăn đáng kể.

Xem tiếp:   Giám đốc điều hành Signal từ chức, Người đồng sáng lập WhatsApp Đảm nhiệm chức Giám đốc điều hành tạm thời

Các giải pháp XDR, giống như của Cynet, được xây dựng có mục đích để tích hợp các tín hiệu thời gian thực từ nhiều điểm đo từ xa trên một nền tảng duy nhất. Cynet thậm chí còn bao gồm một Công cụ sự cố tự động điều tra các mối đe dọa để xác định phạm vi đầy đủ và nguyên nhân gốc rễ của cuộc tấn công.

Tự động hóa tất cả các hành động phản hồi

Việc xác định nhanh chóng và chính xác các mối đe dọa là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Khả năng loại bỏ hoàn toàn và tự động các mối đe dọa đã xác định, tốt, là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Điều này có nghĩa là các đội an ninh sẽ không phải chịu gánh nặng với các cuộc điều tra kéo dài, mà nhiều người không có thời gian hoặc kỹ năng để thực hiện. Cynet cung cấp một loạt các hành động khắc phục trên các tệp, máy chủ, mạng và người dùng cũng như các sách phát khắc phục có thể được định cấu hình để được gọi theo cách thủ công hoặc tự động.

Cung cấp MDR đầy đủ

Ngoài nền tảng công nghệ, Cynet cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ MDR 24×7 đầy đủ mà không phải trả thêm phí. Nhóm này liên tục giám sát môi trường của khách hàng để đảm bảo không có gì nguy hiểm bị bỏ qua hoặc xử lý sai. Việc có một nhóm chuyên gia theo dõi các vấn đề sẽ giúp các tổ chức nhỏ hơn với các nhóm bảo mật nhỏ hơn cảm thấy thoải mái hơn, biết một nhóm chuyên gia gồm các chuyên gia an ninh mạng luôn hỗ trợ họ.

Xem tiếp:   CleanMyMac X: Phần mềm Hiệu suất và Bảo mật cho Macbook

Với cái mới

Với thời gian cần thiết để xác định và ngăn chặn các vi phạm dữ liệu ngày càng tăng, chúng ta cần phải suy nghĩ lại về cách tiếp cận an ninh mạng truyền thống. Có vẻ như các công ty tiếp tục ném nhiều tiền hơn, nhiều công nghệ hơn và nhiều cơ quan hơn vào vấn đề, nhưng vẫn đạt được kết quả tương tự (hoặc tệ hơn). Cynet là một công ty dường như đang tiếp cận vấn đề một cách khác biệt bằng cách kết hợp nhiều khả năng phòng ngừa, phát hiện, ứng phó và tự động hóa trên một nền tảng bảo vệ vi phạm thống nhất, duy nhất. Thay vì mua tất cả những thứ này một cách riêng lẻ và kết hợp tất cả lại với nhau, nền tảng Cynet dường như mở rộng và cải thiện khả năng hiển thị mối đe dọa ra khỏi hộp.

Tải xuống bản tóm tắt giải pháp tại đây.

.

Related Posts

Check Also

Tin tặc ngày càng sử dụng các khung tự động hóa của trình duyệt cho các hoạt động độc hại

Các nhà nghiên cứu an ninh mạng đang kêu gọi sự chú ý đến một …