Cải thiện kỹ năng lấy cắp dữ liệu của bạn với 9 khóa học Python chỉ với $ 39

Học Hacking và Python

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến , học Python là điều bắt buộc. Ngôn ngữ này được sử dụng rộng rãi trong hack mũ trắng và các chuyên gia sử dụng các tập lệnh Python để tự động hóa các bài kiểm tra. Nó cũng có công dụng trong khía cạnh “mềm” của an ninh mạng – như quét web để tìm dữ liệu bị xâm phạm và phát hiện lỗi.

Với chín khóa học video có thời lượng đầy đủ, Gói viên Python 2022 hoàn chỉnh giúp bạn hiểu sâu hơn về ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ này. Chương trình đào tạo bao gồm trị giá tổng cộng $ 1,791. Nhưng nhờ vào đợt giảm giá đặc biệt, độc giả của The Hacker News có thể nhận được gói ngay hôm nay chỉ với 39 đô la.

Ưu đãi Đặc biệt – Thư viện đào tạo video Python này bao gồm 46 giờ nội dung và bạn có thể nhận quyền truy cập trọn đời ngay hôm nay chỉ với $ 39!

Khi mỗi năm tài năng khoa học máy tính mới đến MIT và Stanford, một trong những ngôn ngữ đầu tiên họ học là Python.

Tại sao? Chà, nó tương đối dễ đọc. Nhưng quan trọng không kém, nó siêu linh hoạt và rất mạnh mẽ.

Nếu bạn có bất kỳ tham vọng kỹ thuật nào, bạn sẽ phải trả giá nếu đi theo sự dẫn dắt của những bộ óc trẻ trung tươi sáng đó. Chỉ cần thành thạo Python có thể mở ra một sự nghiệp sáu con số trong sự nghiệp. Gói hoàn chỉnh dành cho lập trình viên Python 2022 là cách của bạn. Gói này cung cấp tổng cộng 46 giờ đào tạo thực hành, bắt đầu với những kiến ​​thức cơ bản và đưa bạn vào các kỹ thuật nâng cao.

Xem tiếp:   Đang diễn ra các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại tự động hóa mã hóa bằng cách sử dụng các chiến thuật trốn tránh được nâng cấp

Trên đường đi, bạn sẽ tìm hiểu về phân tích không gian, thu thập dữ liệu, xây dựng thuật toán, báo cáo và hơn thế nữa. Mỗi khóa học bao gồm vô số hoạt động để thử sức bản thân và bạn có thể nhận được chứng chỉ hoàn thành khi kết thúc mỗi khóa học.

Bạn học hỏi từ những người như Edward Pie – một kỹ sư phần mềm và AI cao cấp, được các sinh viên trước đánh giá 4,6 / 5 sao. Tại đây, anh ấy được tham gia bởi một số giảng viên xuất sắc khác.

Đặt hàng ngay bây giờ chỉ với $ 39 để có được tất cả chín khóa học với tổng giá trị giảm 97%!

Giá có thể thay đổi

.

Related Posts

Check Also

Microsoft Phát hiện ra các lỗi nghiêm trọng trong các ứng dụng được cài đặt sẵn trên hàng triệu thiết bị Android

Bốn lỗ hổng nghiêm trọng cao đã được tiết lộ trong một khuôn khổ được …