Cách sử dụng giải pháp UTM & Giành thời gian, tiền bạc và tài nguyên

Giải pháp UTM

Quản lý mối đe dọa thống nhất được cho là một giải pháp phổ biến vì nhiều lý do. Trước hết, nó tương thích với hầu hết mọi phần cứng. Là một doanh nghiệp hoặc một MSP, bạn không phải bận tâm đến việc cho thuê hoặc cho thuê lại thiết bị đắt tiền. Không cần phải đuổi theo khách hàng của bạn để trả lại phần cứng đắt tiền của bạn. Giải pháp UTM tất cả trong một sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và làm cho thói quen làm việc bớt căng thẳng hơn.

Tuy nhiên, việc chỉ mua một giải pháp CNTT phức tạp có thể dẫn đến sự lãng phí tiền bạc, nếu nhà cung cấp không điều chỉnh nó một cách cụ thể cho nhu cầu của bạn. Nhiều rắc rối hơn xảy ra nếu nhân viên của bạn không có nhiều kiến ​​thức nền tảng về CNTT hoặc đơn giản là không đủ hiểu biết về công nghệ.

Chúng tôi đã tổng hợp lại các trường hợp sử dụng tốt nhất của SafeUTM để bạn có thể thấy cách tích hợp giải pháp như vậy vào cơ sở hạ tầng của mình và giúp bạn cắt giảm các loại chi phí không cần thiết.

UTM như một cứu cánh cho an ninh mạng doanh nghiệp

Công ty công nghiệp kim loại lớn với 4.500 người sử dụng

Trong số những thách thức phải đối mặt trước khi thực hiện giải pháp là yêu cầu phải có thêm một biện pháp bảo vệ chu vi mạng. Công ty cũng không nhận được đủ các bản cập nhật và hỗ trợ công nghệ kém cho tường lửa. Chúng tôi đã cài đặt SafeUTM làm proxy, định cấu hình lọc nội dung theo tiêu chuẩn của công ty và thêm diệt vi-rút web tích hợp để bảo vệ bổ sung, theo yêu cầu của khách hàng.

Xem tiếp:   7 Phát hiện Chính từ Báo cáo Khảo sát Bảo mật SaaS 2022

Ngân hàng quốc tế với 2.000 người dùng

Do đột ngột chuyển sang chế độ làm việc từ xa & kết hợp, tổ chức khó duy trì các lớp an ninh mạng của họ mạnh mẽ. Họ cũng gặp phải thời gian chết do giải pháp không hoạt động được và điều quan trọng là phải xây dựng một mạng phân tán.

Những gì SafeUTM đã làm là xây dựng một mạng VPN để kết nối từ xa nhân viên đến nơi làm việc của họ, thiết lập để bảo vệ chống lại việc kết nối người dùng không đáng tin cậy và kết nối site-to-site tại các văn phòng chi nhánh thông qua IPSec và định cấu hình một cụm khả năng chịu lỗi.

Bộ phận lớn của một công ty đường sắt, 2.000 người dùng

Giải pháp hiện tại của họ đã quá lỗi thời và rất cần sự thay thế. Bởi vì một giải pháp như vậy không đáp ứng các quy tắc trò chơi của an ninh mạng hiện đại, công ty đã xảy ra nhiều vụ hack và sự cố bảo mật thông tin khác. Điều này gây ra một số sử dụng sai tài nguyên mạng. Do đó, toàn bộ cấu hình mạng đã được lưu và di chuyển sang cổng SafeUTM. Việc sử dụng băng thông mạng đã được tối ưu hóa, hệ thống ngăn chặn xâm nhập được kích hoạt, dẫn đến các yêu cầu truy cập trái phép thường xuyên vào mạng. chuyển tiếp thư.

Xem tiếp:   Khuôn khổ quyền riêng tư mới cho các thiết bị IoT cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát đối với việc chia sẻ dữ liệu

Các tổ chức nhỏ hơn được hưởng lợi như thế nào với UTM?

Trường đại học giáo dục đại học của bang, 500 người dùng

Trường đại học có một số vấn đề mà UTM có thể khắc phục: cơ sở bộ lọc nội dung chỉ phù hợp với người dùng nói tiếng Anh, cài đặt lọc cho các nhóm người dùng khác nhau không linh hoạt hoặc không thể tùy chỉnh. Đã có các cuộc tấn công vào tài nguyên web đã xuất bản và tổ chức không sở hữu máy chủ thư. Tương ứng, chúng tôi đã định cấu hình lọc nội dung bằng cách sử dụng cơ sở có liên quan đến các ngôn ngữ được nói trong khu vực và dựa trên các nhóm bảo mật AD. Tài nguyên web đã được xuất bản thông qua proxy ngược, WAF được định cấu hình trước đã được kích hoạt và các yêu cầu HTTP được chuyển hướng. Đối với vấn đề thư, chúng tôi đã định cấu hình máy chủ thư tại SafeUTM bằng cách sử dụng danh sách lọc và chống tích hợp.

Công ty thương mại nhỏ với 200 người dùng

Công ty đã sử dụng một bộ định tuyến chung để bảo vệ chu vi, điều này không hiệu quả chút nào. Ngoài ra, không có hệ thống báo cáo và không có khả năng cập nhật cài đặt giải pháp chống lại các mối đe dọa hiện đại do khối lượng công việc nặng nề của quản trị viên hệ thống. Những gì SafeUTM đã làm là định cấu hình các mô-đun lọc nội dung, kiểm soát ứng dụng, hệ thống ngăn chặn xâm nhập với việc cập nhật tự động cơ sở dữ liệu lọc & tự động thu thập và gửi báo cáo về lưu lượng đã qua. Như chúng tôi làm đối với bất kỳ khách hàng nào khác, chúng tôi đã cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết trong việc định cấu hình và triển khai giải pháp trong giai đoạn thử nghiệm.

Xem tiếp:   Tin tặc chiếm đoạt các chuỗi email trả lời trên các máy chủ Exchange chưa được vá để phát tán phần mềm độc hại

Một giải pháp UTM trong hoàn cảnh ngày nay chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho một công ty nhận thức được tất cả những cách mà việc thiếu an ninh mạng có thể dẫn đến. Vui lòng trò chuyện với các kỹ sư UTM của chúng tôi để tìm hiểu cách chính xác một giải pháp như vậy có thể được điều chỉnh cho trường hợp cụ thể của bạn.

.

Related Posts

Check Also

Tin tặc sử dụng ứng dụng OAuth độc hại để chiếm dụng máy chủ email

Hôm thứ Năm, Microsoft đã cảnh báo về một cuộc tấn công đối mặt với …