Các CEO hàng đầu của MSSP chia sẻ 7 mẹo phải làm để có doanh thu và lợi nhuận MSSP cao hơn

Rủi ro bảo mật lớn nhất

Các MSSP phải tìm cách cân bằng nhu cầu làm hài lòng khách hàng hiện tại, thêm khách hàng mới và cung cấp các dịch vụ có tỷ suất lợi nhuận cao so với các ràng buộc ngân sách nội bộ của họ và nhu cầu duy trì tinh thần nhân viên cao.

Trong một môi trường có hàng nghìn cảnh báo tiềm năng mỗi ngày và các cuộc đang gia tăng nhanh chóng về tần suất và mức độ phức tạp, đây không phải là một sự cân bằng dễ dàng để duy trì.

Khách hàng muốn bảo mật kín kẽ, nhưng việc bổ sung hàng tá bảo mật để quét và phản ứng với bất kỳ cuộc tấn công tiềm ẩn nào thường có nghĩa là các nhà phân tích cụ thể trở thành chuyên gia trong các công cụ cụ thể. Toàn bộ nhóm sẽ tương quan thủ công các phát hiện của họ để phát hiện và phản ứng với các cuộc tấn công nhiều lớp, và tin tặc luôn tìm cách khai thác các lỗ hổng trong phạm vi phủ sóng. Đây là một tình huống không có lợi khi các nhà phân tích thất vọng, khách hàng không hài lòng và chi phí có thể dễ dàng vượt quá tầm kiểm soát.

Để giành chiến thắng trên thị trường, các MSSP phải tìm cách làm cho các nhóm của họ hoạt động hiệu quả cao trong khi thúc đẩy doanh thu và biên lợi nhuận cao hơn. Điều này có nghĩa là cung cấp các phù hợp, thúc đẩy hiệu quả cao hơn thông qua đào tạo và các dịch vụ mở rộng quy mô để xây dựng doanh thu và lợi nhuận.

Xem tiếp:   Tin tặc Trung Quốc bị bắt trộm tài sản trí tuệ từ các công ty đa quốc gia

Trong một cuốn sách điện tử mới (tải xuống tại đây), bảy CEO của các MSSP hàng đầu chia sẻ các chiến thuật và chiến lược thực tế mà họ đã sử dụng và đã giúp họ tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận.

Sách điện tử này cung cấp lời khuyên ngắn gọn, hữu ích về cách xây dựng dịch vụ và lợi nhuận trong khi giữ cho các nhóm bảo mật tinh gọn hoạt động hiệu quả và hạnh phúc. Nội dung bao gồm:

Quy mô dịch vụ của bạn một cách khôn ngoan – Hầu hết các khách hàng của MSSP đều trải qua một quá trình trưởng thành, trong đó họ trở nên tinh vi hơn trong hiểu biết về bảo mật và các dịch vụ cung cấp nó. Bạn nên nuôi dưỡng quá trình tăng trưởng này bằng cách cung cấp một loạt các cấp độ dịch vụ được phân cấp để giúp khách hàng tăng khả năng phục vụ và chuỗi doanh thu.
Giữ cho các công cụ của bạn luôn mới – Đánh giá bộ công cụ bảo mật của bạn ít nhất mỗi năm một lần. Có phải mọi công cụ vẫn mang lại giá trị mà bạn mong đợi? Hiện nay có công cụ nào tốt hơn trên thị trường không? Làm thế nào họ có thể giúp bạn cung cấp các dịch vụ tốt hơn hoặc sinh lợi hơn?
Nhân rộng hiệu quả – Hãy chú ý đến cách các nhà phân tích của bạn thực hiện công việc của họ, xác định những người đang hoạt động hiệu quả nhất và sau đó ghi lại các quy trình của họ để những người khác có thể học hỏi từ họ.
Thêm các dịch vụ CISO Ảo – Nhiều MSSP không cung cấp dịch vụ CISO Ảo, nhưng làm như vậy cho phép bạn xây dựng doanh thu bằng cách phân loại các đánh giá, quét mới và các dịch vụ liên quan. Dịch vụ vCISO thiết lập một cấp độ tin cậy mới giữa bạn và khách hàng của bạn.
Và nhiều hơn nữa

Xem tiếp:   FBI bắt giữ dịch vụ trộm ID 'SSNDOB' để bán thông tin cá nhân của 24 triệu người

Có rất ít tài nguyên dành cho MSSP và có rất nhiều tiếng ồn trên thị trường từ các nhà cung cấp hứa hẹn về niết bàn bảo mật. Nội dung này cung cấp những thông tin chi tiết và ví dụ rõ ràng, rõ ràng và có thể hành động có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong doanh nghiệp của bạn. Rất khuyến khích!

Tải xuống eBook tại đây.

.

Related Posts

Check Also

Nhà phát triển tiền mặt Tornado bị bắt sau lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ Máy trộn tiền điện tử

Các nhà chức trách Hà Lan hôm thứ Sáu đã thông báo về việc bắt …